Thứ sáu, 1/12/2023
Mua bán chứng khoán
 1. Cách đọc bảng giá chứng khoán
 2. 3 phương pháp chọn lọc cổ phiếu cho nhà đầu tư mới
 3. Yếu tố nào tác động đến giá cổ phiếu?
 4. Ứng trước tiền bán chứng khoán là gì?
 5. Khi nào nên chốt lời cổ phiếu
 6. Cách đọc đồ thị nến Nhật
 7. 'Biết chọn cổ phiếu, có thể lãi 20%'
 8. Warren Buffett chọn cổ phiếu như thế nào?
 9. Kinh nghiệm chọn cổ phiếu từ chuyên gia
 10. Những yếu tố ảnh hưởng đến thị giá cổ phiếu
 11. Cổ phiếu lương thực còn dư địa tăng trưởng
 12. Ba chiến lược giao dịch khi thị trường tăng giá
 13. Cách chọn cổ phiếu của Warren Buffett
 14. Cách nhận biết dòng tiền vào chứng khoán
 15. Doanh nghiệp thoái vốn tác động thế nào đến giá cổ phiếu?
 16. Những rủi ro khi đầu tư chứng khoán
 17. Năm chiến lược đầu tư cổ phiếu phổ biến tại Việt Nam
 18. Đội lái chứng khoán là ai?
 19. Nhà đầu tư làm gì khi cổ phiếu bị hủy niêm yết?
 20. Copy Trade là gì trong chứng khoán?
 21. Năm loại cổ phiếu không nên mua
 22. Vì sao nên đầu tư cổ phiếu dài hạn?
 23. Nhà đầu tư nên làm gì trong thị trường gấu?
 24. Phương pháp Canslim là gì?
 25. Cắt lỗ là gì? Khi nào nên cắt lỗ?
 26. 16 cung bậc cảm xúc thường gặp trong đầu tư chứng khoán
 27. Vì sao tính thanh khoản của cổ phiếu quan trọng?
 28. Đầu tư giá trị và đầu tư lướt sóng trong chứng khoán
 29. Phân tích cơ bản và kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán
 30. Cách hạn chế rủi ro của một nhà đầu tư chứng khoán 20 năm kinh nghiệm

DNSE ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán phái sinh Future X

Chứng khoán DNSE ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán phái sinh Future X với tỷ lệ cọc cạnh tranh 18,48%, kết hợp nhiều tính năng tối ưu trải nghiệm nhà đầu tư.

Theo đó, sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X của DNSE có tỷ lệ cọc mở hợp đồng cạnh tranh bậc nhất thị trường, chỉ 18,48%. Nhà đầu tư được giao dịch với giá trị lớn gấp 7 lần giá trị cọc ban đầu.

Đặc biệt, nhà đầu tư có thể giao dịch ngay trên tài khoản chứng khoán cơ sở mà không cần chuyển đổi tiểu khoản. Đây là những cải tiến lần đầu tiên có mặt trên thị trường, cho phép nhà đầu tư kịp thời nắm bắt cơ hội chốt lời trên thị trường phái sinh, nơi mà yếu tố nhanh nhạy, bám sát thị trường được xem là quan trọng nhất.

Một tính năng của sản phẩm giao dịch phái sinh Future X là quản trị và cho vay theo từng lệnh riêng lẻ. Đây là hệ thống quản trị đã được DNSE áp dụng từ năm 2022 đối với giao dịch chứng khoán cơ sở.

Hệ thống này giúp nhà đầu tư quản trị các giao dịch và biến động tài sản của mình (gồm cổ phiếu, phái sinh, tiền...) rõ ràng, minh bạch và đầy đủ. Nhà đầu tư có thể theo dõi lãi, lỗ chính xác theo thời gian thực đã được tính cả thuế, phí của từng lệnh mua bán hợp đồng phái sinh.

Đồng thời, hệ thống tự động cảnh báo kịp thời các con số này theo thời gian thực (realtime), bộ tỷ lệ cọc cũng được tính theo giá thực tế để nhà đầu tư thuận tiện theo dõi, thao tác đóng vị thế nắm giữ dễ dàng, nhanh chóng. Các yếu tố này giúp nhà đầu tư kịp thời ra quyết định xử lý trong phiên giao dịch, nhờ vậy, tối ưu quản trị rủi ro, đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X được xây dựng với nhiều tính năng mới. Ảnh: DNSE

Sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X được xây dựng với nhiều tính năng mới. Ảnh: DNSE

Trong giai đoạn ra mắt, DNSE đang miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh, giúp nhà đầu tư gia tăng hiệu quả đầu tư trong giai đoạn thị trường vận động trong biên độ hẹp như hiện nay.

Chứng khoán phái sinh được biết đến là công cụ tài chính có tỷ lệ đòn bẩy hấp dẫn, giao dịch hai chiều liên tục, chốt lãi ngay trong ngày, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội kiếm lời hiệu quả cả khi thị trường giảm điểm. Thực hiện chiến lược "Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt", bên cạnh tỷ lệ cọc cạnh tranh, các tính năng giao dịch phái sinh đều được DNSE xây dựng thuận tiện, nhanh gọn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư chứng khoán phái sinh.

DNSE áp dụng tỷ lệ cọc mở hợp đồng chứng khoán phái sinh cạnh tranh ở mức 18,48%. Ảnh: DNSE

DNSE áp dụng tỷ lệ cọc mở hợp đồng chứng khoán phái sinh cạnh tranh ở mức 18,48%. Ảnh: DNSE

DNSE là công ty chứng khoán đi theo mô hình fintech và định hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản phẩm tài chính. Với hướng đi khác biệt này, Chứng khoán DNSE ra mắt ứng dụng chứng khoán Entrade X, tiên phong thực hiện các dịch vụ mở tài khoản e-KYC, số hóa 100% thao tác, nạp rút tiền 24/7.

Cuối năm 2022, DNSE ra mắt hệ thống quản trị và cho vay theo từng giao dịch (Margin Deal) đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, hỗ trợ nhà đầu tư quản lý danh mục và quản trị rủi ro minh bạch, hiệu quả hơn.

Tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành "Nền tảng chứng khoán thấu hiểu nhà đầu tư", DNSE đang hoàn thiện tính năng Môi giới ảo - AI Broker, qua đó lọc và cung cấp thông tin, báo cáo về thị trường, mã cổ phiếu đầy đủ, dễ hiểu, sát nhất, gửi đến khách hàng theo nhu cầu, khẩu vị đầu tư của từng cá nhân. AI Broker cũng gợi ý các ý tưởng đầu tư dựa trên những bộ chỉ báo đầy đủ, chi tiết khác nhau để nhà đầu tư cân nhắc, ra quyết định.

Với việc ra mắt sản phẩm chứng khoán phái sinh và liên tục cập nhật tính năng tân tiến trên app Entrade X, đại diện DNSE cho biết, đơn vị này đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính – chứng khoán số tối ưu cho nhà đầu tư.

Theo đại diện DNSE, đối với sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X, thời gian tới, tận dụng những lợi thế độc bản về công nghệ, DNSE sẽ tiếp tục ra mắt nhiều công cụ lọc tín hiệu giao dịch, quản trị giao dịch thông minh và tự động, giúp nhà đầu tư chủ động và tiết kiệm thời gian trong giao dịch chứng khoán phái sinh.

Nhân dịp chính thức ra mắt sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X, DNSE áp dụng chương trình tặng ngay 200.000 đồng cho tài khoản mở mới bắt đầu giao dịch trên ứng dụng Entrade X.

Xem thêm chi tiết tại đây.

Hồng Thảo

Bạn cần tư vấn gì?