Thứ hai, 29/5/2023

Cuộc sống thay đổi cùng LG Optimus 4X HD

Hành trình đến với chiếc smartphone đầu tiên của tôi là một câu chuyện khó tin. Tôi gần như bế tắc trong việc tìm kiếm phương án gỡ bỏ nỗi cô đơn trong cuộc sống. Câu chuyện sau đây hầu như chỉ xoay quanh cuộc sống của tôi. Nhưng! Tất cả đều nhằm làm nổi bật lên những cảm xúc chân thành và đưa ra một lời khẳng định về tầm quan trọng của chiếc smartphone đầu tiên. Cảm xúc trong tôi vẫn còn nóng hổi, bởi lẽ, mọi chuyện chỉ vừa xảy ra cách đây ít ngày.

Smartphone - thế giới của điều kỳ diệu

Tôi được sinh ra trong một gia đình chẳng khá giả gì. Lúc còn đi học, một chiếc điện thoại với chức năng nghe nhạc cũng là một mơ ước to lớn rồi. Nhớ năm 2007, vào một buổi tối, khi đang xem tin tức thời sự thế giới, tôi bất ngờ và thích thú trước sự ra đời của iPhone - một chiếc điện thoại "tiết kiệm" bàn phím, với hình ảnh mọi người chen chúc nhau để có được chiếc điện thoại độc đáo ấy.

Galaxy Note II - 'người vợ hai' đáng yêu của mình

Người ta thường ví mua một sản phẩm nào đó mà mình yêu thích như cưới thêm một người vợ, từ dân chơi xe, chơi máy ảnh cho đến chơi điện thoại. Và khi cầm được em Galaxy Note 2 trên tay, mình thực sự hồi hộp, vỡ òa sung sướng, cõ lẽ một phần vì chặng đường gian nan để có được "em nó". Và từng ngày, từng ngày khám phá những gì "em" có, mình cảm giác như cưới được một “người vợ hai” vừa đẹp, vừa thông minh lại rất đa tài.

Samsung Star - món quà của ba

Cuộc sống này có biết bao nhiêu tình thương nhưng tình thương máu mủ vẫn là trên hết. Và cuộc sống này cũng có nhiều bất ngờ đến với chúng ta mà bất ngờ ấy đi kèm với niềm hạnh phúc, niềm vui bất tận. Hãy tận hưởng những gì mình có hôm nay và hãy biết ơn nhưng ai đã đem lại hạnh phúc cho mình, cũng như ba tôi, như Samsung đã cho tôi thấy cuộc sống này thật đẹp làm sao.