Cựu thủ tướng Anh Boris Johnson từ chức nghị sĩ sau khi bị ủy ban Hạ viện điều tra về những lần tiệc tùng giữa lệnh phong tỏa Covid-19.
Bộ Quốc phòng Anh cho biết không quân nước này điều tiêm kích chặn máy bay Nga di chuyển gần không phận NATO và Thụy Điển.
Anh công bố gói trừng phạt mới nhằm vào Belarus, trong đó có lệnh cấm nhập khẩu, với cáo buộc hỗ trợ chiến dịch quân sự Nga tại Ukraine.
AnhThường xuyên bị chóng mặt và đau đầu, Taylor Davis, 26 tuổi, quyết định đi khám và phát hiện bị ung thư giai đoạn 4.
AnhNếu thắng Inter ở chung kết Champions League để hoàn tất cú ăn ba, Man City sẽ tổ chức diễu hành bằng xe bus mui trần ngày 12/6.
AnhCác nhà khảo cổ học sử dụng kỹ thuật chụp ảnh tiên tiến nhằm tìm hiểu tập tục khác thường của người La Mã cổ đại là đổ thạch cao lên hài cốt thân nhân qua đời.
AnhNgười đàn ông 34 tuổi thoát án tù giam, chịu 2 năm tù treo sau khi tua ngược công-tơ-mét của 46 ôtô trong nhiều năm qua.
AnhTheo HLV Pep Guardiola, thành tích trong quá khứ không quan trọng và Man City biết cách thi đấu để hạ Inter ở chung kết Champions League.
AnhTiền đạo Erling Haaland kêu gọi đồng đội cố gắng hết sức có thể trong trận chung kết Champions League với Inter ngày 10/6.
AnhLiverpool đạt thỏa thuận tuyển mộ tiền vệ vô địch World Cup 2022, Alexis Mac Allister với giá gần 55 triệu USD.
AnhBảy cầu thủ, trong đó có những ngôi sao như Youri Tielemans, Caglar Soyuncu hay Daniel Amartey..., vừa chia tay đội bóng mới rớt khỏi Ngoại hạng Anh.
AnhTottenham ký hợp đồng bốn năm với Ange Postecoglou, biến ông thành HLV người Australia đầu tiên làm việc ở Ngoại hạng Anh.
AnhTiền vệ N'golo Kante được đề nghị mức đãi ngộ tới 107 triệu USD, nếu chuyển đến Arab Saudi thi đấu.
AnhĐường ống bê tông đồ sộ với sức chứa 1,6 triệu m3 đang được xây dựng bên dưới London để giảm bớt tần suất xả nước thải ra sông Thames.
AnhSuzanne Maguire Phillips, 56 tuổi, sống sót kỳ diệu sau khi mắc căn bệnh thần kinh vận động với tiên lượng chỉ sống được hai năm.
Hãng xe sang Anh quốc đơn giản hóa tên thương hiệu vì muốn tập trung vào Range Rover, Defender, Discovery, Jaguar.
AnhCựu tiền đạo Ian Wright cho rằng HLV Erik ten Hag đáng lẽ phải để Alejandro Garnacho đá chính trong trận chung kết Cup FA gặp Man City.
AnhHLV Pep Guardiola rơi lệ ôm người hùng Ilkay Gundogan sau trận chung kết thắng Man Utd 2-1 tối 3/6.
AnhIlkay Gundogan ghi cú đúp, trong đó có bàn mở tỷ số ngay giây thứ 12, giúp Man City thắng trận chung kết Cup FA, tiến gần hơn đến cú ăn ba mùa này.
AnhChiến thắng trước Man Utd ở chung kết Cup FA giúp HLV Pep Guardiola cảm nhận được tình yêu vĩnh cửu với Man City.