Chủ nhật, 22/5/2022

Đội tuyển Iceland, bạn và tôi

Iceland đã xuất sắc đánh bại Hà Lan ở cả hai lượt trận vòng loại, khiến Bồ Đào Nha vất vả cầm hòa ở vòng bảng Euro, cũng như tiễn đội tuyển Anh kiêu ngạo về nước sớm. Và các bạn, những con người tuyệt vời chỉ dừng bước tại tứ kết khi gặp Pháp, đội bóng được đánh giá mạnh hơn, nhiều ngôi sao hơn và có sự hậu thuẫn tuyệt vời từ khán giả nhà cùng trọng tài.

Xứ Wales: Khi đường đến vinh quang không còn là giấc mơ

Nếu như đương kim vô địch Tây Ban Nha rời Euro bằng lối chơi vô hồn tại tứ kết, nếu tuyển Anh về nước trong sự thất vọng tột độ hay mới đây là sụ tiếc nuối hiện rõ trên khuôn mặt của những cổ động viên Italy sau loạt sút pen định mệnh với đội tuyển Đức thì xứ Wales, đội bóng trong lần đầu tiên tham dự một kì Euro lại đang sẵn sàng cho trận đấu bán kết với Bồ Đào Nha, nơi mà những cổ động viên của họ vẫn đang sống trong những cảm xúc tuyệt vời nhất của mình.

Euro 2016 - Sao mà bất ngờ đến thế

Euro 2016 - Giải bóng đá vô địch Châu Âu lần thứ 15 tổ chức ở Pháp. Cứ 4 năm một lần người hâm mộ lại được sống trong thứ cảm xúc này, không giống như World Cup, Euro mang lại một nét rất riêng biệt vì giải đấu này là đất diễn của các đội bóng Châu Âu khu vực bóng đá phát triển nhất thế giới. Giải đấu này được khai mạc từ 10/6 đến nay đã là vòng bán kết, thứ đọng lại trong lòng chúng ta- những con người đã sống , ăn ngủ cùng với giải đấu này là sự nổi lên của các đội bóng nhỏ.