Tai mũi họng VnExpress Sức khỏe Hợp tác cùng các chuyên gia đầu ngành

Giải đáp thắc mắc

* Vui lòng điền chính xác thông tin để nhận được tư vấn tốt nhất từ chuyên gia của Hệ thống BVĐK Tâm Anh.
Giới tính (*)

Hỏi đáp

Tôi thường xuyên bị giống đờm ở cổ họng, hơi khó chịu. Mỗi khi thời tiết thay đổi tôi sẽ viêm họng, ho thi thoảng kéo dài. Tôi từng được bác sĩ chỉ định cắt amidan năm 7 tuổi nhưng do còn nhỏ nên không cát. Tình trạng ngủ ngáy hiện tại của tôi có phải do viêm amidan, viêm họng cản trở đường thở ...
Đỗ Huỳnh Thế Lợi, 42 tuổi, An Nhơn, Bình Định
Làm sao để chữa khỏi bệnh viêm họng mạn tính?
Nguyễn Văn Phú, 43 tuổi, Quảng Nam
Tôi bị tiếng ve kêu trong tai. lúc đầu chỉ khi đêm mới nghe, càng ngày tiếng càng lớn. Tôi đi khám ở Bệnh viện Tai Mũi Họng được chẩn đoán bị điếc tiếp nhận, tai đang nghe ở mức trung bình. Vậy bệnh này có chữa được không?
Nguyễn Dũng, 43 tuổi, Nhà Bè, TP HCM
Em sờ được một phần nổi lên cứng cứng ở chỗ khu vực trước cổ, search google em thấy đó là khu vực tuyến giáp. Dạo gần đây em hay bị ngứa họng, ho khan kéo dài khoảng hơn 1 tháng. Em không cảm thấy khó nuốt và không bị sụt cân, nhưng thỉnh thoảng cũng hơi khó thở, mạch đập 70 nhịp trên phút ...
Nguyễn Thu Hà, 22 tuổi, Long Biên, Hà Nội
Họng bị đờm nhiều muốn biết nguyên nhân thì phải chuẩn đoán bằng phương pháp nào ạ?
dangxuanhung.010178, 45 tuổi, Thủ Đức, TP.HCM
Tôi bị mất mùi lâu nay, đã đi khám nhưng uống thuốc nhiều vẫn không bớt. Mùi thật nặng mới ngửi được một chút. Ngoài ra không có thêm triệu chứng nào, chỉ bị mất mùi. Mong bác sĩ tư vấn.
Phạm Thị Ba, 40 tuổi, DakLak
Tôi cũng bị vẹo vách ngăn do bị tai nạn cách nay 20 năm, đã mổ 1 lần tại bệnh viện Đồng Tháp nhưng không hết. Bây giờ tôi phải điều trị làm sao?
Duy Nguyễn, 42 tuổi, Đồng Tháp
Tội bị vẹo vách ngăn bên trái, đôi lúc dịch đọng lại gây viêm. Xin hỏi có thể mổ bằng cách nào?
Phát, 56 tuổi, Cần Thơ
Em 38 tuổi bị viêm xoang sàng, chụp CT phát hiện lệch vách ngăn và có nang ở mũi phải. Song song với xoang là e bị nổi hạch ở cổ, siêu âm thì dạng hạch viêm. Vậy em nên điều trị thế nào?
Tô Thanh Thế, 38 tuổi, Bình Tân, TP.HCM
Tôi bị viêm xoang mạn tính, đã mổ năm 2020. Hiện tại vẫn bị hắt xì, chảy nước mũi, ngứa mắt, nhức đầu, mỏi mệt. Làm cách nào để cải thiện tình trạng này?
Trần Thanh Trung, 46 tuổi, Vũng Tàu
ĐĂNG KÝ KHÁM TẠI BVĐK TÂM ANH

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn