Trở về trang Số Hóa
Trở về trang Số Hóa

Liên hệ

Email:
sohoa@vnexpress.net
Điện thoại:
083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

Trào lưu phát triển game blockchain ở Việt Nam
 
 

Game blockchain - bước ngoặt của ngành công nghiệp game

Timeline chương trình
Buổi sáng: 9:00-11:00
9:00
Toàn cảnh con đường chuyển đổi số ở Việt Nam
9:20
Doanh nghiệp vừa và nhỏ làm thế nào để trở nên đột phá Ông Trịnh Ngọc Bảo - Co-founder & COO Base.vn
9:30
Ứng dụng AI, Big Data trong lĩnh vực bất động sản Ông Hoàng Đại Hiển Chương - Phó tổng giám đốc Topenland
9:40
Mô hình ứng dụng AI, Big Data cho các cửa hàng tài chính tiện lợi Ông Trịnh Văn Phương - Founder & CEO Vietmoney
9:50
Tại sao chuyển đổi số là cơ hội sống còn của doanh nghiệp? - Ông Hoàng Việt Anh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT
...
10:10
Trợ lực doanh nghiệp bứt phá nhờ hệ sinh thái Thương mại điện tử Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Phát triển Đối tác Kinh doanh tại Lazada Việt Nam
10:20
Áp dụng blockchain vào thương mại số thế nào Ông Nguyễn Thiện Phương Quang - Giám đốc ngành hàng Fado.vn
10:30
Vai trò của công ty công nghệ trong chuyển đổi số - Ông Hoàng Việt Anh - Phó Tổng giám đốc tập đoàn FPT
...
11:00
Lễ trao giải Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021
 • 9:00 Toàn cảnh con đường chuyển đổi số ở Việt Nam

  Toàn cảnh con đường chuyển đổi số ở Việt Nam

  Ông Trương Gia Bình - Chủ Tịch HĐQT FPT

 • 9:20 Doanh nghiệp nhỏ làm thế nào để bứt phá

  Doanh nghiệp nhỏ làm thế nào để bứt phá

  Ông Hùng Phạm - Founder & CEO Base.vn

 • 9:30 Ứng dụng AI, Big Data trong lĩnh vực bất động sản

  Ứng dụng AI, Big Data trong lĩnh vực bất động sản

  Hoàng Đại Hiển Chương - Phó tổng giám đốc Topenland

 • 9:40 Thương mại điện tử dẫn đầu đại dịch nhờ chuyển đổi số

  Thương mại điện tử dẫn đầu đại dịch nhờ chuyển đổi số

  Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Phát triển Đối tác Kinh doanh Lazada Việt Nam

 • 9:50 Áp dụng blockchain vào thương mại số thế nào

  Áp dụng blockchain vào thương mại số thế nào

  Ông Phạm Đạt - Tổng giám đốc Công ty Fado Việt Nam 

 • 10:00 Mô hình ứng dụng AI, Big Data cho các cửa hàng tài chính tiện lợi

  Mô hình ứng dụng AI, Big Data cho các cửa hàng tài chính tiện lợi

  Ông Trịnh Văn Phương - Founder & CEO Vietmoney

 • 10:10 Tại sao Chuyển đổi số là cơ hội sống còn của doanh nghiệp?

  Tại sao Chuyển đổi số là cơ hội sống còn của doanh nghiệp?

  Johnny Trí Dũng - CBO KardiaChain
  Võ Văn Khang - Phó tổng giám đốc Tập Đoàn Hưng Thịnh
  Trịnh Văn Phương - Founder & CEO VietMoney
  Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Phát triển Đối tác Kinh doanh Lazada Việt Nam
  Phạm Đạt - Tổng giám Đốc Fado.vn
  Điều phối chương trình: MC Quốc Khánh

 • 11:00 Lễ trao giải Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021

  Lễ trao giải Top 10 Lãnh đạo công nghệ trẻ 2021

Đơn vị tài trợ

Tài trợ Vàng

Tài trợ Đồng

Đơn vị Đồng hành

Tài trợ Hiện vật

CTO Summit
2021
Giám khảo
Ông Vũ Anh Tú

Ông Vũ Anh Tú, CTO của tập đoàn FPT, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. Ông Tú là người định hướng, thiết kế và phát triển các công nghệ tiên tiến làm nền tảng phát triển kinh doanh, đưa FPT trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ Internet trên mạng cáp quang; phát triển thiết bị giải mã truyền hình IPTV cho hàng triệu người dùng.

Ông chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược, định hướng, chính sách, nguồn lực công nghệ của FPT; chỉ đạo các dự án phát triển sản phẩm, dịch vụ mới; tham gia các dự án chuyển đổi số cùng khách hàng lớn của tập đoàn.

Ông Nguyễn Lộc Vũ

Ông Nguyễn Lộc Vũ, Giám đốc công nghệ Báo VnExpress, là chuyên gia trong lĩnh hạ tầng công nghệ với hơn 15 năm kinh nghiệm, là "chỉ huy trưởng" trong nhiều dự án quan trọng của VnExpress, như xây dựng nền tảng VnExpress, nền tảng xử lý tin tức cho biên tập viên - Editor Platform...

Dưới sự dẫn dắt của ông Vũ, VnExpress là một trong những đơn vị nội dung số đầu tiên chuyển đổi thành công IPv6, sớm hơn hai năm so với kế hoạch hành động quốc gia về IPv6. Ông cũng là kiến trúc sư trưởng, chỉ đạo nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới như AI, BigData, học máy vào việc cải thiện trải nghiệm của độc giả, tự động hoá trong sản xuất nội dung, phân loại bình luận, đề xuất tin liên quan...

Ông An Ngọc Thao

Ông An Ngọc Thao, Giám đốc Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, có 13 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý các chương trình tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

Ông đồng thời là Giám đốc điều hành CLB Đầu tư Khởi nghiệp Công nghệ Số Việt Nam (VDI) và Giám đốc Học viện Vinasa - chuyên Đào tạo về Chuyển đổi số và các công nghệ mới (AI, IoT...).

Với tư cách là lãnh đạo cơ quan thường trựcVinasa, ông Thao thường xuyên làm việc với các tổ chức quốc tế, các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp CNTT nên có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo công nghệ thông tin.

Bà Lê Diệp Kiều Trang

Bà Lê Diệp Kiều Trang là nữ giám khảo duy nhất trong Bình chọn Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2021. “Cô gái vàng” của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam đang là đồng sáng lập quỹ Alabaster - chuyên đầu tư vào các công ty xây dựng giải pháp công nghệ ưu việt cho các vấn đề toàn cầu.

Bà Trang tốt nghiệp Đại học Oxford và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại nhiều doanh nghiệp quốc tế, như Tập đoàn Tài chính Mc Kinsey. Bà cũng là COO (Giám đốc vận hành) kiêm CFO (Giám đốc tài chính) của Misfit Wearables. Sau đó bà đầu quân cho Fossil Việt Nam ở vị trí CEO.

Tháng 3/2018, bà Trang trở thành giám đốc Facebook Việt Nam. Một năm sau, vào tháng 4/2019, bà đầu quân cho Go-Viet với vị trí Tổng giám đốc. Sau 5 tháng lãnh đạo startup gọi xe, bà quyết định từ chức để khởi nghiệp với quỹ đầu tư Alabaster.

Ông Trần Việt Hùng

Tiến sĩ Hùng Trần (Trần Việt Hùng) là nhà sáng lập và Chủ tịch Got It, một startup công nghệ tại thung lũng Silicon đang xây dựng nền tảng Trí tuệ Nhân tạo Hội thoại thế hệ mới, ứng dụng tập trung vào lĩnh vực quản lý trải nghiệm người dùng. Got It được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm từng làm việc trong các công ty công nghệ lớn ở Thung lũng Silicon như Google, Lyft, Oracle, Uber, Amazon...

Tiến sĩ Hùng Trần cũng là nhà sáng lập STEAM for Vietnam, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Mỹ với mục đích mang giáo dục STEAM miễn phí đến với người Việt.

Ông nhận Học bổng Toàn phần VEF của chính phủ Mỹ năm 2007 và nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính với chuyên ngành hẹp là Trí tuệ Nhân tạo và Phân tích Dữ liệu lớn tại Đại học Iowa. Trước khi qua Mỹ du học, ông là người đứng đầu Chương trình Học liệu Mở Việt Nam, một dự án hợp tác với Đại học MIT và Đại học RICE (Mỹ) để xây dựng các học liệu mở và triển khai ở quy mô toàn quốc, phục vụ hàng triệu sinh viên Việt Nam. Ông cũng là thành viên Tổ Tư vấn của Uỷ ban Quốc gia về Đổi mới Giáo dục và Đào tạo của Thủ tướng và là thành viên của Hội đồng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội nơi ông theo học Đại học. Tiến sĩ Hùng Trần đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về Công nghệ và Khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Mạnh Tường

Ông Nguyễn Mạnh Tường là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng sáng lập và CEO ví điện tử MoMo. Ông tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Buffalo (Mỹ), sau đó tốt nghiệp MBA Đại học Chicago Booth School of Business.

Trước khi khởi nghiệp với MoMo, ông Tường có thời gian làm việc cho tập đoàn Cisco Systems và có kinh nghiệm thực tế ở những thị trường thanh toán không tiền mặt đã phổ biến. Tại MoMo, ông đóng vai trò dẫn dắt chiến lược, phát triển kinh doanh và công nghệ sản phẩm.

Sau 5 năm, tháng 9/2020, MoMo đạt cột mốc 20 triệu người dùng, kết nối với 25 ngân hàng, hơn 20.000 đối tác và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán, nhân sự tăng từ 30 người lên 1.000 người, trong đó một nửa là kỹ sư công nghệ.

Ông Lưu Danh Anh Vũ

Ông Lưu Danh Anh Vũ là Giám đốc đối tác Amazon Web Services. Ông tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Bách khoa Kỹ thuật Praha, Cộng Hòa Czech, và nhận được Chứng chỉ danh dự của Viện Marketing Czech (CIMA).

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin về cả Software, Phát triển cơ sở hạ tầng CNTT, Phát thanh truyền hình, các Giải pháp ERP, Điện toán đám mây… Ông cũng từng giữ vị trí Giám đốc phụ trách các giải pháp công nghệ, điện toán đám mây của IBM Việt Nam trước khi trở thành Giám đốc đối tác Amazon Web Services.

Thể lệ

CTO Summit 2021
Chủ đề: Chuyển đổi số

Bình chọn Top 10 Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2021 là chương trình thường niên của báo VnExpress nhằm vinh danh các gương mặt trẻ xuất sắc từng gặt hái thành công trong việc thúc đẩy, áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty, cũng như mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.