Cảm giác lái tốt và mức giá phù hợp với trang bị, VinFast Lux A vượt qua Camry, Mazda6, Optima để đứng đầu về doanh số.
Tài chính khoảng 500-600 triệu, xin hỏi tôi nên chọn phương án mua xe nào. (Thanh Tân)
Trong tầm giá khoảng 1 tỷ tôi đang phân vân giữa Camry 2.0 và CR-V. (Đặng Vinh)
Bản nhập Mỹ không khác về ngoại thất nhưng có một số chi tiết mới ở nội thất so với bản nhập Thái Lan.
Ô tô hay nhà cửa của mỗi người thể hiện tính cách của người đó, người đi xe Nhật thì thích ổn định, đi xe Hàn lại thích hiện đại.
Sau một tháng chạy thử, tôi nhận thấy Camry vận hành không ấn tượng, sử dụng động cơ cũ chỉ thay đổi kiểu dáng.
Từng là dòng xe được nhắc đến nhiều, nhưng sedan cỡ D đang trở nên nhạt nhòa trong vô vàn lựa chọn.
Chưa có sạc không dây, khoảng sáng gầm thấp và sàn ghế sau lồi lên là những chi tiết khiến tôi không hài lòng ở Camry.
Khi Camry hay Mazda6 đã quá quen thuộc với người dùng và bớt sôi động, Lux A2.0 xuất hiện như một làn gió mới cho phân khúc này.
Sáng nay đi bảo dưỡng xe ở mức 10.000 km, tôi muốn chia sẻ về ưu nhược điểm của dòng xe này sau thời gian ngắn sử dụng.
Mẫu sedan hạng D Hàn Quốc có gói nâng cấp N Line với diện mạo thể thao hơn ở ngoại, nội thất.
“Toyota Camry tốt, bền, đẹp và giữ giá” - đó là câu nói cửa miệng “bản năng” của rất nhiều người Việt.
Xe màu đen, bản 2.4G số tự động, sản xuất năm 2008, xin hỏi giá trên có nên mua lại. (Nhật Anh).
Tài chính 650 triệu, tôi thích Camry nhập Mỹ, tham khảo trên thị trường có thể mua xe này đời 2009 đến 2011 tùy chất lượng. (Anh Vũ)
Công ty có nhu cầu thanh lý xe trên, chạy 37 vạn km, tình trạng bị xe ngập nước nhẹ, giá 470 triệu nên mua không? (Nguyên Phong)
Mẫu sedan cỡ D có một loạt nâng cấp, với thay đổi đáng kể nhất là công nghệ an toàn mới Toyota Safety Sense 2.5, thêm bản XSE Hybrid.
Phiên bản facelift của Mazda6 lắp ráp trong nước tăng giá 30-70 triệu so với bản cũ, tiệm cận các mẫu sedan hạng C như Altis, Civic.
Tôi sống ở tỉnh có nhà ở trung tâm và một biệt thự ngoại ô, đang chạy Mazda3 nay tôi muốn đổi xe mới. (Tấn Đạt)
Mazda6 2020 nhiều công nghệ an toàn và giá tốt nếu chính sách giảm 50% phí trước bạ xe nội được thông qua, trong khi Toyota Camry 2.5 và Honda Accord 1.5 là xe nhập khẩu.
Tôi muốn bán chiếc Toyota Camry 3.5Q 2008, chạy 140.000 km xin hỏi bán với giá bao nhiêu là hợp lý. (Trung Dũng)