Dịch vụ Internet vệ tinh Starlink của SpaceX đang đối mặt sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt từ các đối thủ Trung Quốc.
Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam phản ánh không thể truy cập phiên bản web sáng 27/2.
Apple cho biết đang khắc phục tình trạng tự sửa lỗi chính tả của iPhone khi hiển thị "Trump" thay cho "phân biệt chủng tộc".
Quan chức Indonesia cho biết nước này sắp cho phép Apple bán iPhone 16, sau khi hai bên đạt thỏa thuận về đầu tư công nghệ và nội địa hóa.
Ben Zhou, CEO sàn tiền số từ chối niêm yết Pi Network, treo giải thưởng đến 140 triệu USD để loại bỏ Lazarus, nhóm hacker được cho là đã tấn công Bybit.
Chương trình Vietnam Game Awards 2025 chính thức nhận đề cử cho bốn hạng mục với 21 giải thưởng, với một số thay đổi so với năm ngoái.
Một số người chơi Pi phản ánh bị đánh cắp khóa ví sau khi tham gia "chương trình tặng Pi" hay "mua bán Pi giá cao" trên mạng xã hội.
Khi nhận cuộc gọi từ số lạ nhưng không nói gì, người dùng có thể mất khoản cước phí lớn nếu nghĩ kết nối có vấn đề và gọi lại.
Apple cho biết sẽ đầu tư 500 tỷ USD trong bốn năm, bắt đầu từ tháng 2, để sản xuất máy chủ AI tại Houston và tạo ra 20.000 việc làm mới.
CEO OpenAI Sam Altman cho biết đã cùng kỹ sư phần mềm Oliver Mulherin chào đón con đầu lòng.
Jonah Alben, kỹ sư giúp Nvidia duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành chip AI, được đánh giá có vị trí quan trọng tương đương CEO Jensen Huang.
Bybit, sàn tiền số từ chối niêm yết Pi, chứng kiến tổng số tiền bị người dùng rút ra lên tới 5,5 tỷ USD trong một ngày, sau khi bị hack gần 1,5 tỷ USD.
Khảo sát cho thấy còn tồn tại nhiều lỗ hổng giúp trẻ em ở Australia dễ dàng lách quy định "dưới 16 tuổi không được sử dụng mạng xã hội".
Pi Network phủ nhận cáo buộc lừa đảo mà CEO sàn Bybit nhắc đến, đồng thời khẳng định dự án không công kích ông trên mạng xã hội.
Phiên bản thử nghiệm iOS 18.4 beta 1 trên iPhone bắt đầu cho người dùng tại Việt Nam tương tác với trợ lý ảo bằng tiếng mẹ đẻ.
Khi gặp Chủ tịch Tập Cận Bình, các lãnh đạo công nghệ Trung Quốc khẳng định nỗi lo thiếu chip bán dẫn, hệ điều hành nội địa "đã lắng dịu".
Vụ tấn công lớn nhất lịch sử tiền số vừa diễn ra khi hacker lấy đi số ETH trị giá 1,46 tỷ USD từ ví Bybit, sàn đang thu hút sự chú ý với tuyên bố không niêm yết Pi.
Ben Zhou, CEO sàn tiền số Bybit, đăng lại cảnh báo về Pi Network trong bối cảnh giá tiền ảo này sụt giảm mạnh sau "mở mạng".
OpenAI cho biết lượng truy cập các nền tảng của công ty đang tăng lên nhanh chóng, cán mốc 400 triệu người dùng hàng tuần vào tháng 2, tăng 33% so với tháng 12/2024.
Tuyển thủ Phạm Trường An là nhà vô địch giải Đấu Trường Chân Lý khu vực APAC, đánh dấu chiến thắng thứ ba liên tiếp của eSports Việt ở sân chơi này.
Orochi Network được Ethereum Foundation lựa chọn để rót vốn phát triển cơ sở hạ tầng, phục vụ việc tính toán hậu lượng tử.
Sau hơn 6 năm, dự án tiền ảo Pi đã chính thức chuyển sang Open Network để người chơi có thể giao dịch ra bên ngoài nền tảng.
Wang Xingxing, CEO sinh năm 1990 của Unitree, thu hút sự chú ý khi ngồi ở vị trí trung tâm trong cuộc gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 17/2.
Tiến sĩ Phạm Hy Hiếu, thuộc đội ngũ phát triển Grok 3 của xAI, cho biết được giao việc khi chưa làm chính thức, thời gian "tiết kiệm từng giây phút".
Transsion thu hút sự chú ý khi là nhà sản xuất smartphone lớn thứ tư toàn cầu, nhưng lại không bán điện thoại tại quê nhà Trung Quốc.
Kẻ gian nằm trong tổ chức lừa đảo tại Nigeria, gửi hàng nghìn email đến người dùng Việt Nam, lừa đảo tình cảm và chiếm tài sản.
Tổng thống Argentina Javier Milei đối mặt với các nguy cơ pháp lý sau khi đăng bài quảng bá một meme coin "rút thảm".
Dân văn phòng có thể cân nhắc laptop MSI dòng Modern 14, 15 hoặc Prestige, trong khi Katana 15, Sword 16 HX có thể đáp ứng nhu cầu game thủ.
Nhiều người tìm mua máy hút ẩm khiến một số cửa hàng đạt doanh số gấp 10 lần vào cuối tuần, hầu hết model dưới 6 triệu đồng "cháy hàng".