Hà NộiSau 9 ngày được sinh "thuận tự nhiên", bé gái ở Thanh Trì nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tử vong do nhiễm khuẩn sơ sinh.
MỹJenna Gibson, 39 tuổi, đang đi dạo thì ngã quỵ với các biểu hiện như cơ thể nặng dần, đi đứng loạng choạng giống say rượu.
Đồng ThápBé trai ba ngày tuổi được người nhà phát hiện tím tái, mũi miệng có dịch tiêu hóa, bác sĩ hồi sức cấp cứu, dùng thuốc vận mạch nhưng không qua khỏi.
Hà NộiCô gái 20 tuổi, đi khám do đau bụng, ra máu vùng kín, siêu âm phát hiện mang thai 30 tuần, suy thai, nhau bong non nguy kịch.
Hà NộiNgười phụ nữ 42 tuổi, tiêm chất làm đầy 18 năm trước, nay đau tức ngực, sưng nề, ngực phải biến dạng nặng, nhập viện cấp cứu.
Hà NộiNgười phụ nữ 27 tuổi mang thai đôi, bị sảy một thai ở tuần 21, được bác sĩ khâu cổ tử cung và dùng thuốc giữ thai còn lại đến tuần 27 thì sinh.
Gần Tết, tôi muốn giảm béo cấp tốc nên tiêm giảm béo hay hút mỡ, phương pháp nào an toàn hơn? (Sương, 22 tuổi, Hà Nội).
Nhiệt độ tại Hà Nội tăng đột ngột từ sáng đến trưa, giảm mạnh về đêm khiến các bác sĩ lo ngại nguy cơ mắc bệnh của người dân, đặc biệt ở nhóm người già, trẻ em, người có bệnh sử hô hấp, tim mạch, huyết áp.
Nhiều người nói uống rượu làm ấm cơ thể nhưng tôi cho rằng uống rượu vừa hại sức khỏe vừa dễ đột quỵ nếu thời tiết lạnh, điều này có đúng? (Sơn, 40 tuổi, Hà Nội).
Hà NộiSản phụ 33 tuổi nặng 130 kg, mang thai lần 4, tử cung dính vào thành bụng trước, tiên lượng nguy kịch.
MỹSau vài ngày tiêm thuốc tan mỡ tại một spa, cơ thể Amma Beatriz, 26 tuổi, bị lở loét nghiêm trọng, nguyên nhân là nhiễm vi khuẩn gây nhiễm trùng.
TP HCM59 bức tranh do bệnh nhân vẽ sau đột quỵ, chấn thương não... được triển lãm tại Bệnh viện An Bình, quận 5, trong đó có những tác giả đã mất.
TP HCMNghe lời người quen, người đàn ông 33 tuổi, xin gốc rơm về đốt thành tro bôi lên mụn nước thủy đậu, sau đó bị nhiễm khuẩn.
Nhiều gói tầm soát đột quỵ giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, song bác sĩ khuyến cáo người dân không nên lạm dụng, từng trường hợp cụ thể sẽ có các chỉ định khác nhau.
Quảng NinhNgười phụ nữ 30 tuổi, có khối u xơ tử cung ba năm nay nhưng không điều trị, tự uống thuốc tại nhà, gần đây thường xuyên rong kinh, suy kiệt.
MỹCác nhà khoa học thử nghiệm thành công thiết bị kích hoạt sâu sóng não, giúp người từng bị đột quỵ, tai biến đi lại, hoạt động bình thường.
Ông Hà Trọng Dũng sáng chế tay nắm trị liệu nhỏ gọn giúp tăng khả năng lưu thông máu, giảm đau nhức cơ thể.
Bác sĩ giải thích về đột quỵ xuất huyết não và nhồi máu não, cách phân biệt và nhận biết để điều trị kịp thời qua bài trắc nghiệm dưới đây.
Điện BiênSau khi đỡ đẻ tại nhà, người bác phát hiện trẻ có khối lạ sau đầu nên lấy dao cắt bỏ, không may lóc vào da đầu, phải nhập viện cấp cứu.
Hà NộiNgười phụ nữ, 43 tuổi, bị rong kinh một tháng, bụng to bất thường, bác sĩ phát hiện khối chửa trứng dài 20 cm, nặng 4 kg, xâm lấn nhiều cơ quan.