Thứ tư, 29/5/2024
Thứ năm, 30/1/2020, 21:00 (GMT+7)

Nước mắm Nhĩ Thuyền

Nước mắm Nhĩ Thuyền được chiết xuất từ 100% cá cơm than Phú Quốc và muối biển Vũng Tàu.

Cá cơm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với vitamin A, Omega 3, 6 giúp sáng mắt, ngăn ngừa cận thị, nguồn DHA, EPA tự nhiên tăng cường chức năng não bộ. Muối sạch Vũng Tàu giàu Iot phòng chống bướu cổ.

https://lh6.googleusercontent.com/7Btf3G0YF-QPbmNfAdEtFuIFFYKL9n4SK-hmqpRAgLBtYsqZDJwaOvNpc2zAo6BQq77iM_olHBAYfGOB4wUO-mtuIXb0n3AkdC5hKJRebIYysOIDJJNi0v7KkYoWp3O51o9YGK0

Nước mắm Nhĩ Thuyền xưa 40 độ.

Hai nguyên liệu trên sau 12 tháng ủ ròng cho ra những giọt nước mắm màu nâu vàng, sóng sánh và có mùi thơm đặc trưng. Nước mắm Nhĩ Thuyền 40 độ là sản phẩm có hàm lượng đạm cao nhất trong chuỗi sản phẩm. Khi thưởng thức sẽ thấy vị mặn đậm đà, ngọt hậu tự nhiên từ đạm axit amin của cá cơm.

Để đảm bảo chất lượng, nước mắm nên được bảo quản ở nơi thoáng, ít ánh sáng, không để trong tủ lạnh, tránh mắm bị hỏng hoặc mất chất.

Nước mắm Nhĩ Thuyền là kết quả từ những nỗ lực không ngừng của người dân Phú Quốc trong việc giữ và nâng cao vị thế nghề làm nước mắm truyền thống, tạo nên dòng nước mắm chuẩn vị, cho món ngon chuẩn Việt, dành cho mọi nhà, đậm đà, gợi nét quê hương.

Món Việt đậm đà, thơm ngon, kích thích vị giác có công rất lớn của nước mắm truyền thống. Trong bữa ăn gia đình Việt, lúc nào cũng có một chén nước mắm thơm ngon dầm ớt ăn suông hoặc chấm rau củ, thịt.

Lê Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email