Thứ tư, 7/6/2023
Thứ tư, 10/7/2019, 19:00 (GMT+7)

Nông Nghiệp Sạch hỗ trợ kỹ năng truyền thông cho doanh nghiệp

Hội thảo tập huấn truyền thông mạng xã hội diễn ra tại Hà Nội thu hút gần 100 đại diện doanh nghiệp tham dự.

Cách tạo lập kênh quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu như thế nào; Làm gì để lan toả thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội; Các bước làm phim quảng cáo bán hàng trên điện thoại thông minh... là những nội dung của hội thảo "Tập huấn truyền thông số với mạng xã hội" do Công ty cổ phần Nông Nghiệp Sạch tổ chức tại số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Gần 100 học viên đại diện cho doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ và sản xuất được giới thiệu và hỗ trợ các công cụ truyền thong trên môi trường mạng xã hội, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Hoàng Sơn Công - Uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam.

Nhiều ý tưởng quảng bá sản phẩm đã được khơi gợi trong giờ thực hành quay và biên tập video tại chỗ.

Hội thảo quảng bá thương hiệu và kết nối hàng nghìn sản phẩm nông nghiệp sạch.

Hội thảo quảng bá thương hiệu và kết nối hàng nghìn sản phẩm nông nghiệp sạch.

Ngoài việc cung cấp kiến thức, hội thảo còn trưng bày hàng nghìn mặt hàng nông sản trong nước. Ban tổ chức cho biết, đây dịp để các học viên giao lưu, tương tác, tìm cơ hội hợp tác trong kinh doanh sản xuất. "Đã có những học viên tìm được sản phẩm cho khách sạn, cửa hàng hoặc nguyên liệu cho nhà máy của mình. Có bạn tìm được đối tác, hợp đồng hợp tác cung cầu", bà Trần Thị Yến Nga - đại diện Công ty cổ phần Nông Nghiệp Sạch (đơn vị tổ chức sự kiện) chia sẻ.

Các học viên chia sẻ về sản phẩm của mình.

Các học viên chia sẻ về sản phẩm của mình.

Với góc độ là một startup, chị Nguyễn Thị Thu (Thường Tín, Hà Nội) thấy được chia sẻ nhiều vấn đề thực tế mà các startup gặp phải. "Sau buổi học này, tôi biết cách tự tạo các video để quảng bá, truyền thông cho chính doanh nghiệp của mình", chị Thu nói.

Những hội thảo tương tự dự kiến tiếp tục được Nông Nghiệp Sạch tổ chức để hướng tới tiêu chí minh bạch trong sản xuất, cung cấp kiến thức về quảng bá sản phẩm, tiêu dùng, tăng cường liên kết giữa các đơn vị nhằm tạo ra giá trị thật cho nông nghiệp Việt Nam.

Lại Tuyến

Chia sẻ bài viết qua email