Thứ hai, 4/3/2024
Thứ ba, 17/9/2019, 16:00 (GMT+7)

Bơ lạc nguyên chất cho bữa sáng

Một chiếc bánh mỳ nướng phết bơ lạc sánh mịn là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng.

Củ lạc được coi là "quả trường sinh" bởi trong củ lạc có chứa nhiều vitamin E và dưỡng chất giúp bảo vệ tim mạch, tăng cường trí nhớ, giảm các nguy cơ bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó, chất chống Oxy hóa Polyphenol có thể giảm cholesterol, ngăn ngừa lão hóa, giữ ẩm, đẹp da và chống lại tế bào gây ung thư.

Bơ lạc được chế biến từ giống lạc chùm thuần chủng được canh tác theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ cỏ, trừ sâu, kích thích tăng trưởng và sử dụng hỗn hợp chế phẩm sinh học để đuổi sâu bọ.

Bơ lạc sánh đặc, ngậy và thơm nhẹ

Bơ lạc sánh đặc, ngậy và thơm nhẹ

Sản phẩm bơ lạc chế biến từ 85-90% lạc sạch tại Cam Lộ, Quảng Trị, đường, muối mật ong rừng... Quy trình sản xuất tôn trọng tự nhiên nên lưu giữ được các vitamin và khoáng chất quan trọng. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng phụ gia và chất bảo quản.

Bơ lạc có màu vàng tươi, sánh mịn, béo ngậy và thơm. Sản phẩm có thể chế biến và ăn kèm với nhiều món ăn hấp dẫn: cho vào sinh tố, ăn bánh mỳ, trộn sữa chua, hoa quả hoặc làm nước chấm.

Các bà nội trợ nên để lọ bơ lạc vào ngăn lạnh ngay khi mở nắp để bảo quản sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm sẽ xuất hiện lớp váng dầu khi nhiệt độ 25 độ C.

Nông nghiệp sạch

Chia sẻ bài viết qua email