Gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ thảm sát nhà trẻ ở tỉnh Nong Bua Lamphu tổ chức lễ hỏa táng và cầu siêu tập thể cho người đã khuất.
Cậu bé 3 tuổi Sumaee sống sót sau khi bị nghi phạm đâm và bắn hai phát vào đầu, trong thảm kịch tại nhà trẻ đông bắc Thái Lan.
Thủ tướng Thái Lan yêu cầu trấn áp ma túy và siết kiểm soát súng, sau vụ cựu cảnh sát tuần trước thảm sát ở nhà trẻ.
CNN xin lỗi vì hai phóng viên vào quay phim hiện trường vụ thảm sát nhà trẻ tại Nong Bua Lamphu mà không được giới chức Thái Lan cho phép.
Cảnh sát Thái Lan đang điều tra báo cáo về việc nhóm phóng viên CNN xâm nhập trái phép hiện trường vụ thảm sát nhà trẻ nước này hôm 6/10.
Vua và Hoàng hậu Thái Lan tới chia buồn với người nhà nạn nhân vụ thảm sát nhà trẻ ở tỉnh Nong Bua Lamphu, động viên họ vượt qua nỗi đau.
Dù có luật quản lý súng đạn không quá lỏng lẻo, Thái Lan vẫn chứng kiến các thảm kịch xả súng, do lỗ hổng lớn trong kiểm soát vũ khí.
Người Thái Lan bàng hoàng trước vụ thảm sát nhà trẻ, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ với lực lượng an ninh, khi nghi phạm là cựu cảnh sát từng sử dụng ma túy.
Sáng 7/10, khăn trắng phủ dọc lối ra vào nhà trẻ tỉnh Nong Bua Lamphu, che khuất tầm nhìn từ bên ngoài.
Các tòa nhà chính phủ Thái Lan treo cờ rủ tưởng niệm các nạn nhân, trong đó có 23 em nhỏ, trong vụ thảm sát nhà trẻ hôm 6/10.
Nghi phạm Khamrap từng bị đuổi khỏi lực lượng cảnh sát và phải hầu tòa vì dùng ma túy "thuốc điên", trước khi thảm sát ở nhà trẻ.
Hiệu trưởng nhà trẻ bị tấn công ở tỉnh Nong Bua Lamphu cho biết sau khi học sinh ngủ trưa, cô đang chuẩn bị ăn thì nghe 5 tiếng súng.
Một cựu cảnh sát xông vào nhà trẻ miền bắc Thái Lan, dùng súng và dao sát hại hơn 30 người, chủ yếu là trẻ em, sau đó giết vợ con và tự sát.