Chỉ mất 5 phút bạn đã có được món lạc giòn tan mà không cần chảo lích kích.
Thường đến giữa bữa ăn, dù là xào hay luộc, rau muống đều ngả vàng.
Khi tôi tự chế biến ở nhà, thường vỏ chỉ giòn trong khoảng 5 phút đầu sau khi vớt ra khỏi chảo.
Khi nồi nước luộc đã sôi, bạn cần chỉnh nhỏ lửa để gà có thể chín đều cả bên trong lẫn bên ngoài.
Nhà tôi vẫn thường tận dụng nước rau luộc, cho thêm bột canh, mì chính, vắt thêm chanh để làm nước canh.
Trẻ con nhà tôi thích ăn món này ở nhà hàng, nhưng không bao giờ thích ăn món do mẹ làm, vì luôn ỉu, chứ không được giòn.
Tôi và em trai đều thích ăn thịt lợn luộc, tuần nào cũng làm món này nhưng chả mấy khi ưng ý. Thường món thịt khi thái ra để một lúc là bị khô, xơ.
Làm nam giới độc thân nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn tự nấu ăn. Tôi khoái món chiên nhưng không hiểu sao tôi chiên hay làm vỡ thức ăn.
Ở quê tôi, khi luộc gà, mọi người thường nấu nước sôi sùng sục mới cho gà vào.
Bạn có thể giảm độ mặn bằng khoai tây, táo hoặc cho thêm dấm, chanh và nước lọc.
Chỉ mất chừng nửa tiếng, bạn đã có những cốc sữa đậu nành nóng hổi, bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình mỗi sáng.
Tôi nấu miến với lòng gà hoặc măng sườn, múc từ xoong ra tô, vừa mới ăn được vài miếng, miến đã nhũn nhoét.
Dù tôi đã rửa 3 lần nước, thậm chí còn rửa bằng nước sôi nhưng cật heo sau khi chế biến vẫn còn mùi khai.
Nguyên liệu tươi ngon cùng các kỹ thuật nấu cua sẽ giúp bạn có được một nồi canh ngon.
Các nhà hàng có bí quyết gì mà những miếng khoai tây chiên để từ đầu bữa đến cuối bữa vẫn giòn rụm.
Tôi ăn canh cua ở nhà hàng, thấy gạch cua đóng thành tảng lớn rất ngon mắt, nhưng khi tự nấu, gạch cua cứ bị vỡ vụn ra, trông rất xấu.