Thứ hai, 5/6/2023
Chủ nhật, 24/9/2017, 08:30 (GMT+7)

Nhiều nông sản sạch góp mặt trong hội chợ Trung thu

Mứt cam hữu cơ, tỏi đen, chocolate Việt, dầu thực vật, rau quả VietGap... là những nông sản được nhiều phụ huynh đến hội chợ chọn mua cho con.

Hội chợ sách và sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em "Trung thu cho em 2017" diễn ra từ ngày 21/9 đến 25/9 tại Cung thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ). Chương trình do Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, Nông nghiệp Sạch phối hợp tổ chức.

Sự kiện thu hút gần 50 gian hàng trong nhiều lĩnh vực như sách, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, thiết bị giáo dục, thời trang và thực phẩm tham gia. Đặc biệt, người tiêu dùng còn được tiếp cận với các nông sản sạch (dầu thực vật, mứt cam hữu cơ, tỏi đen, chocolate Việt, rau quả VietGap...) đến từ Liên hiệp hợp tác xã tiêu thụ nông sản an toàn, Công ty Bánh kẹo Hải Hà, Hồng Lam...

polyad

Gian hàng bánh, mứt tại hội chợ. Ảnh: Bizmedia

Đại diện Ban tổ chức cho biết, thông qua hội chợ, chương trình muốn giới thiệu nguồn sản phẩm nông nghiệp sạch đến với các gia đình và nhà trường. Trẻ em là tương lai của đất nước, không chỉ các em mà phụ huynh cũng cần hình thành thói quen tiêu dùng thực phẩm an toàn.

Ngoài các hoạt động văn nghệ, trải nghiệm trò chơi dân gian, hội chợ kéo dài 5 ngày còn thực hiện chương trình quyên góp từ thiện “Trung thu miền Tây Bắc”. Đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ dành để tổ chức Trung thu cho trẻ em vùng Tây Bắc từ ngày 29/9 đến 2/10.

polyad

Gian hàng thực phẩm an toàn của Liên hiệp hợp tác xã tiêu thụ nông sản an toàn (UCA). Ảnh: Bizmedia

Thu Hà

Chia sẻ bài viết qua email