Nga phát hiện điểm tập kết của lữ đoàn pháo phản lực Ukraine tại tỉnh Sumy, sau đó tập kích mục tiêu bằng tên lửa đạn đạo Iskander-M.
Ông Musk nghi ngờ số vàng hơn 4.500 tấn ở Fort Knox bị hao hụt, khiến nhiều người kêu gọi kiểm tra kho vàng được canh gác cẩn mật này.
Trung Quốc có quy định về nhận con nuôi nghiêm ngặt để chống nạn buôn bán trẻ em, nhưng điều này cũng khiến nhiều người đối mặt khó khăn pháp lý khi muốn cưu mang các em bé.
Ông Yoon Suk-yeol trình diện tại tòa án ở Seoul, trở thành Tổng thống Hàn Quốc đương nhiệm đầu tiên bị xét xử hình sự.
Nhà Trắng đăng video trục xuất người nhập cư trái phép ở bang Washington theo phong cách ASMR vốn nổi tiếng trên mạng, thu hút cả sự ủng hộ lẫn chỉ trích từ người dùng mạng xã hội.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ kêu gọi Kiev kiềm chế chỉ trích Washington và nhanh chóng ký thỏa thuận khoáng sản mà Tổng thống Trump đề xuất.
Ai Cập kêu gọi cộng đồng quốc tế thông qua kế hoạch tái thiết Gaza mà không di dời người Palestine, trái ngược với ý tưởng của Tổng thống Mỹ.
Ukraine tuyên bố hạ hàng chục UAV tự sát Nga, nhưng dường như không chặn được 14 tên lửa đạn đạo và hành trình, khiến 4 tỉnh chịu thiệt hại.
AnhLois Shafier thả điện thoại vào hộp, vui vẻ khi biết rằng trong hai giờ tới, cô sẽ hoàn toàn tách biệt với Internet.
Tài khoản chính thức trên X của Nhà Trắng đăng ảnh ghép Tổng thống Trump đội vương miện cùng thông điệp "Nhà vua muôn năm".
Trung QuốcChưa đầy hai tháng sau khi kết hôn năm 2021, Xie Yumei, sống ở Thành Đô, bắt đầu bị chồng bạo hành.
Lực lượng Ukraine lần theo dây cáp quang từ drone do lính Nga triển khai, từ đó phát hiện vị trí đối phương để tung đòn tập kích.
Tổng thống Trump chỉ trích tập đoàn Boeing chậm giao máy bay thay thế phi đội Không lực Một và cân nhắc mua máy bay cũ từ nước ngoài để làm chuyên cơ.
Việt Nam theo dõi sát tình hình, sẵn sàng biện pháp bảo hộ với 11 công dân được cảnh sát Mexico giải cứu từ nhóm bắt cóc gần biên giới Mỹ.
Tướng cấp cao Nga tuyên bố Ukraine để mất nhiều khu vực, chịu tổn thất nặng và không còn khả năng tác động đến cục diện xung đột.
Các binh sĩ Lữ đoàn 810 Nga đã vượt biên tấn công tỉnh Sumy của Ukraine, dường như nhằm cắt tuyến tiếp tế của đối phương cho lực lượng ở tỉnh Kursk.
Nhiều địa phương ở Trung Quốc kêu gọi quan chức tận dụng chatbot AI DeepSeek để giúp đưa ra quyết định trong công việc.
Một số thành viên Cộng hòa chỉ trích ông Trump gọi Tổng thống Ukraine là "độc tài", số khác cho rằng ông đã đúng khi yêu cầu Kiev tổ chức bầu cử.
Ông Marco Rubio sẽ không tham gia hội nghị ngoại trưởng nhóm nước G20 tại Nam Phi, sau khi chỉ trích nước này giữ lập trường chống Mỹ.
Tình báo Ukraine cho biết Nga đã lắp đầu nổ xuyên phá cho UAV mồi nhử Gerbera, cũng như nâng cấp đáng kể UAV tự sát tầm xa Geran-2.
Thổ Nhĩ Kỳ xuất khẩu 15.000 tấn trứng sang Mỹ, khi sản lượng trứng của nước này bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch cúm gia cầm.
Phường Addition Hills ở trung tâm thủ đô Manila thưởng tiền cho người dân bắt muỗi để chống dịch sốt xuất huyết, khiến nhiều người tranh cãi.
Tổng thống Trump nhận định Nga đang ở vị thế thượng phong trong bất cứ cuộc đàm phán nào nhằm chấm dứt chiến sự với Ukraine.
MỹKaya Walker, nữ sinh đại học New York, chủ tịch câu lạc bộ sinh viên theo đảng Cộng hòa, phải từ chức sau phát ngôn về Barron Trump.
Tổng thống Trump cho rằng chính phủ liên bang nên trực tiếp quản lý thủ đô Washington, thay vì để thành phố tự quản như hiện nay.
Hãng hàng không Delta sẽ bồi thường 30.000 USD cho mỗi hành khách trong vụ máy bay gặp sự cố bị lật ngửa tại sân bay Toronto, Canada.
Những phát ngôn chỉ trích của ông Trump nhằm vào ông Zelensky đang khiến nhiều người Ukraine lên tiếng bảo vệ Tổng thống của họ.
Tổng thống Zelensky cho biết phòng không Ukraine đang cạn dần đạn cho tổ hợp Patriot, mong muốn phương Tây cho phép Kiev tự sản xuất loại tên lửa này.
Ban Hiệu suất Chính phủ Mỹ của Elon Musk tuyên bố đã tiết kiệm 55 tỷ USD ngân sách bằng loạt động thái cắt giảm, nhưng con số này rất khó xác thực.