Bộ trưởng Năng lượng Qatar cho rằng chiến sự Iran sẽ khiến kinh tế toàn cầu đứt gãy, đồng thời dự báo giá dầu có khả năng tăng gần gấp đôi lên 150 USD một thùng.
Chiến thuật tấn công bằng UAV Shahed của Iran buộc Mỹ và đồng minh phải sử dụng những tên lửa hàng triệu USD để đối phó vũ khí rẻ hơn nhiều lần.
Mỹ và Venezuela thông báo đang khôi phục quan hệ ngoại giao, dấu hiệu cho thấy căng thẳng song phương đã lắng dịu sau vụ Tổng thống Maduro bị bắt.
Bộ Tư pháp Mỹ công bố thêm tài liệu của FBI liên quan vụ Epstein, trong đó có lời khai cáo buộc ông Trump lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.
Hội Trăng lưỡi liềm đỏ Iran cho biết hàng nghìn nhà cửa, trung tâm thương mại bị hư hại do các cuộc không kích của Israel, Mỹ, trong đó Tehran thiệt hại nặng nhất.
Người đàn ông ở Hồ Nam phát hiện 10 gr vàng vụn trong mề con vịt, có thể do nó được nuôi thả tại một con sông từng là nơi khai thác vàng.
Quân đội Mỹ công bố video vụ tập kích Shahid Bagheri, chiến hạm được Iran hoán cải từ tàu chở container để thành tàu sân bay UAV.
Các đòn tập kích của Mỹ và Israel đã hạ sát nhiều lãnh đạo cấp cao, thậm chí cả Lãnh tụ Tối cao, nhưng bộ máy quyền lực Iran vẫn vận hành và nhanh chóng đáp trả.
Mỹ - Israel phát động chiến dịch tập kích Iran từ ngày 28/2, khiến Tehran tiến hành các cuộc tấn công đáp trả trên khắp Trung Đông.
Ảnh vệ tinh cho thấy radar gần nửa tỷ USD của tổ hợp phòng không THAAD ở Jordan trúng đòn tập kích của Iran và có thể đã bị phá hủy.
MỹKeiko Gonzalez, một trong những bà trùm ma túy nguy hiểm nhất Los Angeles, bị bắt trong chiến dịch truy quét của FBI.
Quyết định tấn công Iran được cho là canh bạc lớn nhất sự nghiệp của ông Trump, khi nó có thể đẩy Mỹ vào vòng xoáy xung đột đầy bất định tại Trung Đông.
Viện nghiên cứu Mỹ ước tính nước này đã tốn 3,7 tỷ USD trong 4 ngày đầu chiến dịch nhằm vào Iran, tương đương 891 triệu USD mỗi ngày.
Tình trạng thiếu vũ khí buộc F-16 Ukraine phải dùng pháo, cũng như tên lửa từng phóng xịt, để ngăn các đòn tập kích của Nga hồi cuối năm ngoái.
Quan chức cấp cao Iran tuyên bố nước này không e sợ bộ binh Mỹ và đang "chờ đợi" lực lượng này tiến vào để "tiêu diệt".
Cảnh sát Thái Lan đột kích văn phòng điều hành website đánh bạc, cá độ xuyên quốc gia ở Bangkok, bắt 94 người Việt, thu nhiều thiết bị, máy móc.
Chính phủ Sri Lanka xác nhận tàu tiếp vận IRIS Bushehr của hải quân Iran đã đề nghị được hỗ trợ cập cảng khẩn cấp, sau khi chiến hạm đồng đội bị Mỹ đánh đắm.
Iran trì hoãn công bố người kế nhiệm cố lãnh tụ Khamenei, do lo ngại tân lãnh tụ có thể bị Mỹ, Israel nhắm mục tiêu, theo truyền thông Mỹ.
Dù dư luận trong nước ủng hộ chiến dịch, Israel vẫn phải đối mặt nguy cơ cạn kiệt tên lửa đánh chặn và áp lực tài chính nặng nề nếu xung đột với Iran kéo dài.
Tư lệnh Mỹ thông báo quân đội nước này đã đánh chìm hơn 30 tàu Iran kể từ đầu chiến dịch và số lượng các vụ phóng tên lửa, UAV của Tehran đã giảm mạnh.
Hạ viện Mỹ bác nghị quyết hạn chế quyền lực của ông Trump trong tiến hành chiến dịch tập kích Iran, sau khi Thượng viện chặn nỗ lực tương tự.
Quân đội Israel thông báo chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong xung đột với Iran, cảnh báo sẽ có thêm bất ngờ dành cho đối thủ.
Bà Kristi Noem mất chức Bộ trưởng An ninh Nội địa, chuyển sang làm đặc phái viên về an ninh Tây Bán cầu, theo quyết định của Tổng thống Trump.
Tổng thống Trump tuyên bố phải được tham gia quá trình chọn Lãnh tụ Tối cao mới của Iran, phản đối con trai cố lãnh tụ Khamenei nắm quyền.
Tên lửa và máy bay không người lái của Iran bất ngờ lao xuống Vùng Vịnh không báo trước, khiến nhiều cư dân và du khách hoảng loạn tìm đường rời đi.
Chiến dịch không kích Iran của ông Trump hứng chỉ trích dữ dội từ những tiếng nói quyền lực nhất MAGA, gây rạn nứt sâu sắc trong phong trào này.
Nga và Ukraine bàn giao cho nhau tổng cộng 400 tù binh trong đợt trao đổi đầu tiên theo thỏa thuận đạt được tại Thụy Sĩ tháng trước.
Iran thông báo phóng tên lửa Khorramshahr-4 nhằm vào thành phố Tel Aviv và sân bay Ben Gurion, nhấn mạnh chúng đã xuyên qua nhiều lớp phòng thủ của Israel.
Châu Âu không thể hiện sự ủng hộ khi Mỹ phát động chiến dịch nhằm vào Iran, cho thấy khu vực có những lo ngại riêng về an ninh, kinh tế và hệ lụy pháp lý.