Thứ ba, 8/1/2019, 11:00 (GMT+7)

Phúc Khang hợp tác với nhiều thương hiệu lớn phát triển Rome by Diamond Lotus

Bên cạnh Coteccons với vai trò tổng thầu, dự án được Landmarks tư vấn thiết kế cảnh quan và Underwrites Laboratories tư vấn - thẩm duyệt an toàn tòa nhà.

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation), Rome by Diamond Lotus có sự hợp tác thiết kế, xây dựng và phát triển bởi hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Đầu tiên là Coteccons - tập đoàn vừa làm nên kỳ tích Landmark 81 - tham gia với vai trò tổng thầu xây dựng ở Rome by Diamond Lotus. Tập đoàn 6 lần liên tiếp được Forbes bình chọn vào top 50 và luôn đứng đầu danh sách các công ty xây dựng Việt Nam do VCCI chọn lọc, với các dự án nghìn tỷ suốt từ Bắc chí Nam. 

"Sự có mặt của Coteccons là bảo chứng chất lượng cho công trình và gián tiếp buộc các đơn vị còn lại phải nâng cấp để được chọn lựa tương xứng", đại diện Phúc Khang đánh giá.

Hàng cột La Mã uy nghi, những bệ đá bề thế cùng những họa tiết La Mã cầu kỳ tái hiện một tòa thành Rome kỳ vĩ tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Hàng cột uy nghi, bệ đá bề thế cùng những họa tiết cầu kỳ mô phỏng kiến trúc La Mã tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Cùng chung tay trong việc phát triển dự án là Landmarks - thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp quy hoạch và thiết kế cảnh quan xanh cho Chính phủ các nước. Landmarks do Kevin Mark, một chuyên gia thiết kế cảnh quan ở Canada và Tây Âu lãnh đạo, từng hỗ trợ Chính phủ Việt Nam trong các dự án tái khôi phục và bảo tồn di sản khắp cả nước.

Với Rome by Diamond Lotus, Kevin đã biến công trình cao 30 tầng thiết kế nguyên khối thành một tòa nhà mang dáng dấp của kiến trúc La Mã - một trong những kiến trúc vĩ đại nhất của nhân loại có từ trước Công nguyên. Mọi góc cạnh của công trình đều mang vẻ quyền uy và gần với thiên nhiên tươi đẹp, từ hồ bơi vô cực trong tổ hợp tiện ích hạng sang ở tầng 6 đến khu vườn La Mã rộng hơn 3.000m2 bố trí xung quanh tòa thành.

Phuc Khang Corporation biến toàn bộ tầng 6 tại Rome by Diamond Lotus trở thành resort tại gia với hồ bơi nước mặn vô cực tràn bờ rộng 1,100m2 và tổ hợp 16 tiện ích đẳng cấp khác.

Phuc Khang Corporation dành toàn bộ tầng 6 tại Rome by Diamond Lotus để phát triển hồ bơi nước mặn vô cực tràn bờ rộng 1.100m2 và tổ hợp 16 tiện ích đẳng cấp khác.

Giữa tháng 12/2018, Phuc Khang Corporation tiếp tục ký hợp tác với Underwrites Laboratories (UL) trong chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà. UL có trách nhiệm tư vấn và kiểm tra tòa nhà Rome by Diamond Lotus để đánh giá toàn diện và phân tích khoảng trống của hệ thống an toàn và an ninh, phòng cháy chữa cháy.

"Với kinh nghiệm hơn một thế kỷ trong việc kiểm tra, chứng nhận các sản phẩm bảo vệ đảm bảo an ninh và an toàn cháy nổ, UL sẽ giúp Phúc Khang tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn vật liệu kiến trúc nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về sự an toàn của cư dân", đại diện UL chia sẻ.

Ngoài ra, dự án còn có sự hợp tác với CBRE Vietnam trong vai trò tư vấn quản lý, vận hành; GreenViet là đơn vị tư vấn công trình xanh; Mai Archi, DP Architect, TTID làm nhà thiết kế...

Bản thân Phuc Khang Corporation cũng là chủ đầu tư bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm, với hàng loạt dự án Eco (như Eco Village, Eco Sun, Eco Town...) và Làng Sen - một dự án theo tiêu chuẩn xanh rộng hơn 50ha ở phía Tây TP HCM với 10 phân khu ấn tượng.

Sau Làng Sen, doanh nghiệp tiến hành các dự án cao cấp hơn mang tên Diamond Lotus mà "mở màn" là Riverside (3 block căn hộ cao 22 tầng tại quận 8, TP HCM), tiếp theo là Lakeview (3 tòa tháp 21 tầng ở quận 11, TP HCM) và nay là Rome by Diamond Lotus ở trung tâm Thủ Thiêm (quận 2, TP HCM).

Trong đó, Diamond Lotus Riverside là dự án đầu tiên của Phuc Khang Corporation áp dụng tiêu chuẩn Mỹ (Leed) vào công trình căn hộ. Diện tích xây dựng của công trình chỉ chiếm 19% toàn diện tích dự án. Các diện tích trống được tận dụng để bố trí cây xanh, ở từng tầng, các vườn treo giữa cao ốc và mỗi sảnh đường. 

"Người Singapore qua Việt Nam mua căn hộ tiêu chuẩn Singapore đã là bình thường, mua căn hộ tiêu chuẩn Mỹ mới lạ. Đó là món 'khai vị' mới, kích thích để người ta phải 'nếm' sản phẩm. Chúng tôi đã đi tiên phong và tự hào về điều đó", bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation - chia sẻ.

polyad

Vườn La Mã rộng hơn 3.000m2, hồ bơi vô cực tràn bờ rộng 1.100m2 cùng tổ hợp 16 tiện ích cao cấp đã nâng tầm giá trị cho căn hộ tại Rome by Diamond Lotus.

Ở Rome by Diamond Lotus, tiêu chuẩn xanh được quy hoạch và thiết kế theo đúng chuẩn Leed (Mỹ). Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tân cổ điển sang trọng và sự an toàn, hệ thống tiện ích cao cấp và các tiêu chuẩn an toàn, bắt đầu từ việc lựa chọn vật liệu xây dựng đến tư vấn trang thiết bị từ những đối tác hàng đầu như: Mitsubishi, Schneider, Daikin, Aiphone, Bosch, Grohe, Hafele, Vĩnh Tường, Jotun, An Cường, SJLITE...

"Tiên phong và thúc đẩy phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu là quan điểm của Phúc Khang khi xây dựng Rome by Diamond Lotus", bà Thanh Mẫu khẳng định.

Với giá bán từ 3,9 tỷ đồng mỗi căn, dự án áp dụng thời gian thanh toán kéo dài trong 30 tháng, với đợt đầu chỉ 10% và thanh toán 50% đến khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được ngân hàng OCB hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.

Ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam, đơn vị hợp tác phân phối chiến lược trong các dự án của Phuc Khang Corporation nhận định - đây là chính sách kinh doanh rất tốt trên thị trường hiện nay.

"Theo chúng tôi, nhiều khách hàng am hiểu đã có những đánh giá tích cực về chất lượng công trình Rome by Diamond Lotus", ông Trần Hiếu chia sẻ thêm.

Lộc An

 
Chia sẻ bài viết qua email