Ảnh vệ tinh cho thấy Israel đã sử dụng vũ khí chính xác cao tập kích tòa nhà nơi ban lãnh đạo Hamas họp ở Qatar, hầu như không gây thiệt hại xung quanh.
Thủ tướng Qatar cho rằng Israel đã làm mất cơ hội cứu con tin khi không kích Hamas ở Doha và kêu gọi đưa người đồng cấp Netanyahu ra trước công lý.
Israel nói không phải lúc nào nước này cũng hành động vì lợi ích của Mỹ, sau khi ông Trump chỉ trích cuộc không kích của Tel Aviv vào giới lãnh đạo Hamas ở Qatar.
Cuộc tập kích nhằm vào lãnh đạo Hamas ở Qatar, đồng minh của Mỹ, được Israel lên kế hoạch trong nhiều tháng và là lần đầu tiên Tel Aviv nhắm vào một quốc gia Arab Vùng Vịnh.
QatarLoạt vụ nổ rung chuyển nhiều toà nhà tại Doha khi Israel tuyên bố tập kích giới lãnh đạo Hamas, nhiều người dân hoảng loạn tháo chạy.
Hamas cho biết một số thành viên đã thiệt mạng trong đòn tập kích của Israel nhằm vào Doha, nhưng dàn lãnh đạo cấp cao vẫn sống sót.
Tổng thống Trump nói đã cố gắng nhưng "đáng tiếc là quá muộn" để ngăn cuộc tấn công của Israel nhằm vào giới lãnh đạo Hamas ở Doha, Qatar.
Israel tập kích giới lãnh đạo của Hamas tại Doha, nơi cánh chính trị của nhóm đặt văn phòng, gây ra các vụ nổ.
Từ khi các ông chủ Qatar tiếp quản PSG năm 2011, chưa thủ môn nào trở thành lựa chọn đáng tin cậy, kể cả cao thủ như Gianluigi Donnarumma.
Mỹ xác nhận tên lửa Iran đánh trúng căn cứ Al Udeid ở Qatar tháng trước, sau khi ảnh vệ tinh cho thấy vòm radar ở đây dường như bị phá hủy.
Cuộc hòa đàm gián tiếp tại Qatar giữa Israel và Hamas về lệnh ngừng bắn ở Dải Gaza đang đứng trước bờ vực sụp đổ, theo các quan chức Palestine.
Thủ tướng Israel Netanyahu sẽ cử nhóm tới Qatar để đàm phán lệnh ngừng bắn và thả con tin ở Gaza, sau khi Hamas tuyên bố sẵn sàng đàm phán "lập tức".
Mỹ sẽ dùng ngân sách thừa của dự án tên lửa xuyên lục địa Sentinel để cải tạo chiếc Boeing 747 nhận từ Qatar thành chuyên cơ Không lực Một.
Tướng hàng đầu Mỹ cho biết khẩu đội Patriot đồn trú ở Qatar đã phóng lượng tên lửa kỷ lục để chặn đòn tập kích của Iran đêm 23/6.
Khi xung đột Israel - Iran leo thang, Qatar đóng không phận, Quý Thiệu kẹt 35 tiếng ở sân bay Doha, khiến hành trình từ Đức về Việt Nam kéo dài tới 50 tiếng.
Với sự hỗ trợ từ Qatar, các nỗ lực đối thoại và gây sức ép, Tổng thống Trump đã thúc đẩy được Israel và Iran chấp thuận một lệnh ngừng bắn giúp chấm dứt 12 ngày giao tranh.
Mỹ, Qatar tuyên bố sử dụng tổ hợp phòng không Patriot để bắn hạ hầu hết tên lửa Iran, ngoại trừ một quả không được coi là mối đe dọa.
Iran tuyên bố bắt đầu chiến dịch tập kích tên lửa nhằm vào căn cứ Mỹ tại Qatar, Iraq để đáp trả đòn không kích vào cơ sở hạt nhân.
Cư dân mạng đổ xô vào các tài khoản mạng xã hội của LĐBĐ châu Á (AFC) để chỉ trích việc Arab Saudi và Qatar đăng cai vòng loại bốn World Cup 2026.
Không quân Mỹ nói chi phí hoán cải máy bay Qatar thành Không lực Một tốn khoảng 400 triệu USD, thấp hơn nhiều ước tính của phe Dân chủ.