Cục Hàng không vừa đề nghị các hãng hàng không tăng chuyến trên các chặng từ Hà Nội, TP HCM đến các điểm du lịch dịp lễ sắp tới.
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã xác định và nhắc nhở một nam hướng dẫn viên kể chuyện thiếu căn cứ về hậu cung triều Nguyễn.
Cổ phiếu HVN tăng hết biên độ, các mã khác trong nhóm hàng không cũng tăng mạnh sau tin Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn của Trung Quốc.
Sau 2 năm lỗ hơn 400 tỷ đồng vì dịch, Vietravel đã lãi hơn 120 tỷ đồng năm ngoái, giúp vốn chủ sở hữu của hãng dương trở lại.
Đồng baht của Thái Lan đang dẫn đầu trong đà tăng giá của các loại tiền tệ châu Á nhờ sự trở lại của khách du lịch Trung Quốc.
Tập đoàn Vietravel, cổ đông lớn nhất của Công ty Du lịch Vietravel (VTR) vừa chuyển nhượng cho Vinacapital 1,78 triệu cổ phiếu, tương đương 10,3% vốn.
Sau 2 quý lỗ liên tiếp, Vietravel đã có lãi trở lại khi ghi nhận lợi nhuận hợp nhất dương gần 7 tỷ đồng quý III.
Từ 13/9, cổ phiếu VTR của Vietravel chỉ được giao dịch vào phiên thứ 6 hàng tuần trên sàn UPCoM.
Hãng hàng không Bamboo Airways vừa ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No va (Novaland) tại TP HCM.
Giá vé khứ hồi một số chặng nội địa từ nay đến cuối tháng 7 như Hà Nội – TP HCM còn cao hơn cả dịp Tết âm lịch.
Quý đầu năm nay, Vietravel lỗ hơn 108 tỷ đồng, trong đó khoảng 60 tỷ đến từ công ty liên kết - hãng bay Vietravel Airlines.
Ngành hàng không cần đảm bảo khả năng cạnh tranh, cơ sở hạ tầng, còn du lịch cần cơ chế thoáng hơn để đón khách quốc tế, theo các chuyên gia.
Năm năm trước, tôi được một tổ chức phi chính phủ mời chủ trì dự án vẽ con đường bích họa ở một thôn nghèo thuộc Mai Châu, Hòa Bình, tạo điểm nhấn cho không gian thiên nhiên vốn đã rất đẹp, để tăng cường du lịch đến đây, giúp người dân xóa đói giảm nghèo.
Sau 4 quý lỗ liên tiếp, Vietravel đã có lãi gần 230 tỷ đồng trong 3 tháng cuối cùng năm ngoái nhờ doanh thu tài chính tăng đột biến.
Chủ tịch Vietravel - đơn vị từng có doanh thu 1,5 triệu USD mỗi ngày - dự báo ngành du lịch trong nước chỉ có thể trở lại sớm nhất vào Tết.
Dịch bệnh tác động nghiêm trọng, Vietravel tiếp tục ghi nhận lợi nhuận sau thuế nửa đầu năm nay âm 293,3 tỷ đồng.
Trưởng Đại diện Cục Du lịch Đài Loan tại TP HCM chia sẻ về kế hoạch tái mở cửa, cũng như những lưu ý cho du khách Việt khi tới hòn đảo này
Tổng cục Du lịch Thái Lan đang lên kế hoạch chấp nhận tiền số, nhằm thu hút những người sở hữu loại tiền này đến du lịch.
Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang cho biết trong tháng 12 tới, đảo Ngọc tiếp tục đón các đoàn 100-200 du khách từ Singapore, Hàn Quốc... đến nghỉ dưỡng, trải nghiệm.
TP HCMNgày đầu Công viên Đầm Sen, quận 11, mở cửa đón khách trở lại sau 6 tháng, nhiều phụ huynh đưa trẻ đến vui chơi từ sớm.