Việt Nam xếp thứ ba châu Á về tỷ lệ khách quốc tế quay lại, chỉ sau Nhật Bản và Thái Lan, theo Agoda, nhờ sức hút từ những đầu tàu như Nha Trang, Đà Nẵng, TP HCM.
Sun Group hợp tác chiến lược với Emirates, "ông lớn" của ngành hàng không thế giới, nhằm tăng cường thu hút khách quốc tế đến Việt Nam.
Người tiêu dùng có cơ hội nhận ưu đãi đến 60% dịch vụ lưu trú tại 60 khách sạn trong hệ thống khi ghé thăm gian hàng Mường Thanh tại hội chợ.
Masha và Robert, người Canada, bán nhà và dùng hết tiền tiết kiệm đi du lịch 193 quốc gia, làm thiện nguyện tại những nơi họ ghé thăm.
Với hơn 170 sự kiện diễn ra suốt năm, Thừa Thiên Huế đặt mục tiêu thu 11.200 tỷ đồng trong năm Năm Du lịch quốc gia và Festival Huế 2025, tăng 40% so với 2024.
Tôi có thói quen mỗi năm đều phải về thăm Đền Hùng một lần, thường là vào một ngày đầu xuân khi thời tiết còn mát mẻ.
Cameroon là quốc gia số một du khách nhất định phải ghé thăm vào 2025, còn nếu muốn đến thành phố bất kỳ, Toulouse của Pháp là gợi ý đầu tiên.
Bình Định đón 204.044 lượt du khách, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu đạt 555 tỷ đồng, dịp lễ Quốc khánh 2/9.
Kẻ gian săn tìm trong các hội nhóm trên mạng xã hội về những người có nhu cầu lưu trú và mua vé máy bay để lừa tiền.
Tôi có ấn tượng rất tốt với các địa điểm du lịch tại thành phố Bath của Anh, về cách họ sắp xếp vận hành một điểm du lịch.
Vietnam Airlines cùng Saigontourist vừa ký loạt biên bản ghi nhớ hợp tác với các đối tác Trung Quốc, tổng giá trị gần nửa tỷ USD.
Tôi vẫn gọi ba má mình là một cặp tình nhân già. Hai năm trước, một người ra đi mãi mãi. Người còn ở lại hay ngồi trầm ngâm nhìn lên di ảnh của người trên bàn thờ mà nhớ.
Từng nghe nhiều lời ca ngợi thắng cảnh hồ Ba Bể - chưa đến mức “không thể không đến”, nhưng cũng thuộc dạng “nên đến một lần trong đời” - tôi quyết định thực hiện chuyến du lịch tới “điểm sinh thái nổi tiếng”, “khu Ramsar - bảo tồn đất ngập nước có tầm quan trọng của thế giới”…
Các công ty lữ hành dự báo thị trường tour nước ngoài sẽ bán chạy hơn nội địa trong dịp lễ lớn cuối năm là Noel và Tết Dương lịch.
Hà NộiCán bộ phường Hàng Bông nói phố cà phê đường tàu mang lại nhiều thay đổi tích cực nhưng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ dài 4 ngày, nhiều điểm du lịch vắng vẻ. Ở một số điểm đến, lượng khách dự kiến tăng trong các ngày 2 và 3/9.
Trốn nóng, tôi bỏ phố về quê mấy hôm, nhưng sông nước Đồng bằng sông Cửu Long mùa này cũng nóng.
Bình Thuận ước đón 160.000 lượt khách tham quan, lưu trú trong dịp nghỉ lễ, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2022.
Tháng 5 này, cứ như cả Sài Gòn chỉ mô tả được bằng một từ: Vội.
Năm ngoái, bạn tôi về Việt Nam sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài. Anh muốn trải nghiệm cuộc sống làng quê bằng một chuyến du lịch nông thôn.