Thứ bảy, 4/12/2021
Thứ năm, 5/9/2019, 09:00 (GMT+7)

Tặng lọ ruốc cá hoặc ruốc tép 50g khi mua hàng

Từ 2-30/9, khách hàng mua 2 lọ ruốc hàu, ruốc bề bề tại Nông Nghiệp Sạch sẽ được tặng kèm một lọ ruốc cá hoặc ruốc tép 50g.

Vùng Vân Đồn, Quảng Ninh từ lâu đã nổi tiếng với đặc sản là các món ăn từ hàu tươi được nuôi ở vịnh Bái Tử Long. Ngày nay, đến Vân Đồn, thực khách còn say lòng bởi những lọruốc hàu thơm ngon, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

Hàu được nuôi thả trong môi trường tự nhiên, sau khi đã loại sạch bùn bẩn thịt hàu được rửa lại với nước muối loãng để làm sạch nhớt rồi đưa vào xào chín. Thời gian xào khoảng 15 phút ở nhiệt độ 140-150 độ C. Sau khi xào, thịt hàu được sấy khô, xé sợi và chuyển sang công đoạn phối trộn

Ruốc hàu, ruốc bề bề được đóng gói để bảo quản lâu mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Ruốc hàu, ruốc bề bề được đóng gói để bảo quản lâu mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Sau khi được đóng lọ và cân bằng cân điện tử, các lọ ruốc hàu được thanh trùng trong thời gian 4-5 phút ở nhiệt độ 150 độ C rồi đưa đi dán nhãn, chờ vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Ruốc hàu có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu protein, DHA, EPA, phospho...rất tốt cho sự phát triển của hệ xương và trí não.

Ruốc bề bề được làm từ những chú bề bề tươi ngon nhất được cầu kỳ hấp, bóc và tỉ mỉ làm nên những sợi ruốc thơm ngon, giàu dinh dưỡng, kết hợp thêm chút mắm vừa vị một thực phẩm an toàn để bạn dễ dàng đổi món.

Ruốc bề bề có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu năng lượng, protein, lipid, canxi và các khoáng chất quan trọng cho cơ thể.

Với ruốc hàu và ruốc bề bề bạn có thể ăn kèm cùng cơm trắng hoặc cháo đều rất ngon, và chắc chắn sẽ là món ăn yêu thích của các bé.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong hũ thuỷ tinh có nắp bọc thiếc, giúp bảo quản tốt và tiện lợi khi di chuyển.

Nông Nghiệp Sạch

Chia sẻ bài viết qua email