Thứ hai, 15/4/2024
Thứ sáu, 11/10/2019, 19:00 (GMT+7)

Giảm 20.000 đồng khi mua 2 hộp bột ngũ cốc

Ngày 1- 31/10, Nông Nghiệp Sạch giảm 20.000 đồng cho mỗi khách hàng mua 2 hộp bột ngũ cốc trở lên.

Bột ngũ cốc Huế Việt được làm từ 100% các hạt nguyên chất nảy mầm, bao gồm: gạo lứt mầm, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, hạt mè đen và bột mì.

Nguyên liệu được canh tác tự nhiên, không sử dụng các chất hóa học trong quá trình sinh trưởng của cây để góp phần chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Các loại hạt đảm bảo an toàn từ khi gieo trồng đến khi chế biến thành thành phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo nguyên tắc 5 không: Không sử dụng thuốc diệt cỏ; Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học; Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng; Không sử dụng giống biến đổi Gen; Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi, chất phụ gia.

polyad

Bột ngũ cốc Huế Việt giàu dinh dưỡng. Ảnh: Bizmedia.

Để sử dụng, cần lấy 2 thìa cà phê bột ngũ cốc pha cùng 200ml nước sôi và khuấy đều trong vòng 01 phút để bột nở đều ra. Người dùng có thể gia giảm lượng nước và đường tùy khẩu vị.

Bột Ngũ cốc Huế Việt có vị ngọt tự nhiên, không tạo cảm giác ngấy mà vẫn no lâu, dễ uống, dễ kết hợp với một số thực phẩm khác như salad, nước hoa quả, thịt hầm.

Ly bột ngũ cốc nóng cùng lát bánh mì là bữa sáng nhanh gọn và giàu năng lượng với mỗi người. Ngoài ra, có thể dùng ngũ cốc thay thế bột ăn liền cho trẻ nhỏ.

Nông Nghiệp Sạch

Chia sẻ bài viết qua email