Cố vấn An ninh Quốc gia O'Brien đánh giá cao Việt Nam hợp tác với phía Mỹ trong quá trình tham vấn về điều tra cáo buộc "thao túng tiền tệ".
Câu lạc bộ Vì Tăng trưởng của các tỷ phú Mỹ được cho là đã chi hàng triệu USD hỗ trợ các nghị sĩ đảng Cộng hòa tham gia "lật kèo" bầu cử.
Động đất mạnh 6,2 độ phá hủy nhiều nhà cửa trên đảo Sulawesi của Indonesia hôm nay, khiến ít nhất 42 người chết, hàng trăm người bị thương.
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte từ chức và nội các giải tán hôm nay sau bê bối thu hồi tiền trợ cấp trẻ em của hàng nghìn gia đình.
Dù chỉ còn vài ngày tại vị, Trump vẫn đưa ra những quyết định chính sách mới với Đài Loan và Cuba, khiến nỗ lực đối ngoại của Biden thêm khó khăn.
Công tố viên Mỹ tin rằng nhóm người ủng hộ Trump đã lên kế hoạch "bắt và sát hại các nghị sĩ" trong cuộc bạo loạn hôm 6/1.
Thành phố Thạch Gia Trang xây cơ sở cách ly với sức chứa 3.000 người để ứng phó nguy cơ quá tải bệnh nhân do ca nhiễm nCoV tăng cao.
MỹNhận thấy nhiều vết bầm tím trên người cậu bé, nữ bồi bàn ở California lén ghi giấy nhắn hỏi thăm, trước khi gọi cảnh sát can thiệp.
Giữa lúc Trump đưa ra nhiều quyết định lớn trong những tuần cuối nhiệm kỳ, Đệ nhất phu nhân Melania vẫn hầu như im lặng và khó đoán.
Thủ tướng Trudeau kêu gọi các nước duy trì "mặt trận thống nhất" ngăn Trung Quốc thực thi chiến lược ngoại giao cưỡng ép và bắt giam người nước ngoài.
Tổng thống đắc cử Joe Biden chọn tiến sĩ David Kessler làm tân lãnh đạo Chiến dịch Thần tốc, chương trình phát triển vaccine Covid-19 của Mỹ.
Nga tuyên bố rút khỏi Hiệp ước Bầu trời mở vì các thành viên còn lại của thỏa thuận không cam kết ngừng chia sẻ thông tin với Mỹ.
Buổi tổng duyệt lễ nhậm chức của Biden bị hoãn một ngày do lo ngại về an ninh, trong bối cảnh thủ đô Washington đang bị phong tỏa.
Hạ nghị sĩ Meijer và các đồng nghiệp đảng Cộng hòa lo bị đe dọa mạng sống vì bỏ phiếu tán thành xem xét bãi nhiệm Trump.
Jason Miller, chiến lược gia của Trump, cho hay ông chưa quyết định có tranh cử vào năm 2024 hay không, nhưng hy vọng điều này sẽ diễn ra.
Một người dân thành phố Mamuju cho biết phải bỏ chạy vì nhà sập, trong khi thành phố thiệt hại nghiêm trọng sau trận động đất sáng 15/1.
Giới chức Australia dự kiến tiêu hủy chú bồ câu tên Joe vì cho rằng nó vượt biển đến từ Mỹ, nhưng nhiều chuyên gia phản đối.
Khu trục hạm thế hệ mới của Mỹ sẽ mang vũ khí tối tân như pháo laser, tên lửa siêu vượt âm để duy trì ưu thế trước Nga, Trung.
Các điều tra viên Indonesia khôi phục thành công dữ liệu từ hộp đen ghi lại hành trình bay của chiếc Boeing 737-500 rơi xuống biển Java tuần trước.
Trùm ma túy Corey Johnson, 52 tuổi, bị thi hành án tử vì tội giết nhiều người ở Virginia, dù tù nhân này vừa bình phục sau khi mắc Covid-19.
Ca Covid-19 đầu tiên ở Hà Bắc được phát hiện từ 3/1, nhưng các chuyên gia y tế cho hay dịch có thể đã âm thầm lây lan từ tháng 11/2020.
Mỹ triển khai tiêm kích F-16 và nhiều phi cơ cho cuộc diễn tập "Falcon Virgo" nhằm đối phó kịch bản máy bay bị không tặc khống chế tại Washington.
Một triệu người Ấn Độ đã hành hương tới bờ sông Hằng dự lễ hội Kumbh Mela, bất chấp nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
Nhiều thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa nhận định Trump đã có hành động xứng đáng bị luận tội, nhưng thừa nhận ảnh hưởng của ông vẫn rất lớn.
Trưởng đại diện WHO Kidong Park cảm ơn vai trò của Việt Nam với sáng kiến về Ngày quốc tế Phòng chống Dịch bệnh trong nỗ lực đối phó Covid-19 toàn cầu.
Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Trump ở Florida bị chính quyền cảnh cáo vì không yêu cầu khách chấp hành quy định đeo khẩu trang.
Tàu Hải tuần 09 với lượng giãn nước 10.000 tấn sẽ được Trung Quốc biên chế giữa năm nay và dự kiến triển khai tới Biển Đông.
Phó tổng thống Mỹ cam kết chuyển giao quyền lực có trật tự và đảm bảo một lễ nhậm chức an toàn cho tân tổng thống Biden.
Một Vệ binh Quốc gia cùng một cựu binh Mỹ bị bắt và hầu tòa sau khi chụp ảnh selfie trong tòa nhà quốc hội giữa cuộc bạo loạn ngày 6/1.