VnExpress Khoa học

Máy lọc nước nóng lạnh Hydro-ion Karofi KAE S85

Máy lọc nước nóng lạnh Hydro-ion Karofi KAE S85
 
 

Đơn vị: Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi

Mô tả sản phẩm: Máy lọc nước nóng lạnh Hydro-ion KAE S85 tích hợp công nghệ VoiceCall điều khiển bằng giọng nói. Với công nghệ ngày, người dùng không cần vặn vòi hay ấn/chạm nút để lấy nước, chỉ cần ra hiệu lệnh bằng giọng nói "Hi Karofi", trợ lý ảo Karofi sẽ xuất hiện và giải quyết tất cả các nhu cầu:
- Nước sôi (99 độ)
- Nước nóng (75 độ)
- Nước pha sữa (45 độ)
- Nước lạnh nhất
- Nước tinh khiết
- Nước Hydrogen
- Tạm dừng
- Tắt máy

Karofi cũng đã tích hợp thêm tính năng cảm biến vật cản, nhận diện người thật - có chiều cao từ 1m trở lên, rất an toàn với trẻ nhỏ.

Không chỉ nhận diện giọng nói, màn hình điều khiển trung tâm VoiceCall còn hiển thị trực quan đầy đủ thông tin chi tiết các chỉ số liên quan. Giúp người dùng có thể theo dõi và hoàn toàn kiểm soát được chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng như độ tinh khiết của nước; tuổi thọ của từng lõi lọc và cảnh báo thời gian thay lõi; hiển thị rõ nhiệt độ, thể tích của lượng nước khi vặn vòi; cảnh báo lỗi. Hơn nữa, còn có thể linh hoạt thao tác bằng phím cảm ứng tích hợp trên màn hình một cách tiện lợi nếu không muốn sử dụng tính năng ra lệnh giọng nói.

Công nghệ thông minh AIoTec: kết nối máy lọc nước với điện thoại. Sản phẩm cũng được tích hợp thêm công nghệ thông minh AIoTec – giám sát chất lượng nước từ xa bằng điện thoại. Người dùng có thể theo dõi toàn bộ tình trạng máy từ xa:
- Giám sát độ sạch của nước
- Thông báo tuổi thọ lõi lọc và cảnh báo thay lõi
- Thông báo trạng thái máy
- Kích hoạt bảo hành
- Kết nối với CSKH

Liên hệ

Cơ quan chỉ đạo
Bộ Khoa học và Công nghệ
113 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đơn vị thực hiện
Báo điện tử VnExpress
Tầng 5 - Tòa nhà FPT - số 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hâu, Cầu Giấy, Hà Nội
https://ai4vn.vnexpress.net/
Diễn giả

GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy

Trưởng phòng Thí nghiệm Mục tiêu Trí tuệ nhân tạo, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) Chủ tịch FISU

Đầu năm 2021, Chính phủ Việt Nam đã ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu phát triển và ứng dụng TTNT đến năm 2030 (QĐ 127/QĐ-Ttg ngày 26/1/2021 của Thủ tưởng chính phủ). Chiến lược được ban hành với hy vọng tạo ra cú huých cho sự phát triển TTNT của Việt nam, góp phần phát triển kinh tế xã hội và từng bước đưa Việt nam trở thành những điểm sáng về TTN trong khu vực. Tuy nhiên, cũng phải nhận thấy rằng, đây là một quá trình dài kỳ, phức tạp và rất cần sự thông suốt về thông tin trong thực hiện bởi tất cả các bên liên quan.