Trở lại VnExpress

Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam 18/5/2021

Triển lãm
Dầu nhờn động cơ (TIOP-EO2050G)

Giới thiệu doanh nghiệp

Được thành lập năm 1978, Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) là đơn vị nghiên cứu khoa học công nghệ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Các kết quả nghiên cứu của VPI là cơ sở khoa học cho việc hoạch định chính sách, chiến lược, quyết định của PVN và tư vấn cho Nhà nước trong các hoạt động dầu khí, bao gồm tìm kiếm, thăm dò, khai thác, vận chuyển, tàng trữ, chế biến, an toàn và môi trường, kinh tế và quản lý dầu khí.

Giới thiệu sản phẩm

TIOP-EO2050G, sản phẩm hợp tác giữa Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) và NTherma Corporation (Hoa Kỳ), là sản phẩm dầu nhờn thế hệ mới sử dụng hệ phụ gia nano graphene cùng với công nghệ phân tán hiệu quả cao. Sản phẩm TIOP-EO2050G có tính năng vượt trội so với sản phẩm cùng loại như: Tính năng bôi trơn, giảm mài mòn với tác dụng của hệ phụ gia nano graphene; tăng cường khả năng hoạt động của động cơ ở những điều kiện khắc nghiệt nhất.
VPI là đơn vị có kinh nghiệm nghiên cứu phát triển các sản phẩm phụ gia dầu bôi trơn, có hệ thiết bị chuyên dụng pha chế các sản phẩm phụ gia và dầu nhờn công suất 3 tấn/tháng.

Trở lại VnExpress