Mẫu xe côn tay phát triển từ Scram 411, trang bị nhiều tính năng, an toàn, bán ra từ đầu năm 2025.
Trung QuốcGeely mở bán trước mẫu SUV địa hình hạng nhẹ đầu tiên của hãng tại Triển lãm ôtô Quảng Châu.
MỹDòng SUV thế hệ mới thay đổi thiết kế, tập trung vào địa hình, bổ sung công nghệ, bán 3 phiên bản.
Hà NộiNhiều tay đua bị lật ngửa xe khi vượt hàng loạt thử thách như dốc cao, chướng ngại vật, đầm lầy… tại giải đua off-road VOC 2024.
Hàn QuốcHyundai sẽ bán Inster Cross vào cuối năm nay, hướng tới nhóm khách hàng chuộng các hoạt động ngoài trời.
BAW 212 có từ năm 1965 và gần như giữ nguyên phong cách, pha trộn giữa các mẫu địa hình của Mercedes, Jeep, Ford và Land Rover.
AnhHai mẫu concept phát triển theo phong cách khác nhau, lắp chung động cơ, ra mắt tại triển lãm xe máy London.
Mẫu off-road phiên bản chạy pin dùng 4 môtơ điện, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,7 giây nhưng ưu tiên khả năng vượt địa hình.
Thử thách lái xe qua vách nghiêng đôi, hố sâu bùn lầy trơn trượt, đường đá hộc, ổ voi sole, hố nước sâu 500 mm.
Mẫu xe off-road cỡ nhỏ của Suzuki nhập khẩu Nhật, chỉ có một phiên bản số tự động, giá bán 789-799 triệu đồng.
Trước khi thực hiện chuyến offroad với xe máy, người dùng cần hiểu rõ khả năng của chiếc xe, lên lộ trình phù hợp bản thân, bảo dưỡng các chi tiết quan trọng.
Thái LanMẫu adventure 500 phân khối mới lần đầu ra mắt Đông Nam Á, thay thế CB500X.
Mẫu xe điện mini bản địa hình lắp một môtơ điện, phạm vi hoạt động 200 km, hỗ trợ sạc nhanh, ra mắt đầu tháng 9.
Dòng SUV với thiết kế hình hộp đặc trưng, nhiều đường nét tái hiện những thế hệ cũ là xu hướng được nhiều hãng xe ưa chuộng.
AustraliaBản đặc biệt sản xuất giới hạn 300 xe dành cho thị trường Australia, tôn vinh di sản xe địa hình nhỏ gọn.
Mẫu SUV chuyên off-road được thiết kế 3 hàng ghế, lựa chọn nhiều phiên bản cùng nhiều loại động cơ.
Vượt qua đoạn đường chỉ 10 mét nhưng bùn đất lầy lội, đá sắc lởm chởm sẽ khiến bạn sung sướng, nghĩ "tay lái mình thật cừ, còn chiếc xe thật đỉnh".
Trên Wrangler, cửa, trần, kính chắn gió đều có thể tháo/lắp bằng tay, động cơ 2.0 mạnh 270 mã lực, dẫn động 2 cầu kèm khoá vi sai điện tử.
TP HCMAnh Phan Ngọc Mẫn chi hơn 600 triệu đồng nâng cấp xe Toyota Tundra 2010, nhằm phục vụ cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình.
AnhMẫu xe off-road 60 năm tuổi thay động cơ đốt trong bằng môtơ điện có công suất 150 mã lực.