TP HCMTiểu thương cho biết khách du lịch đến chợ Bến Thành đông nhưng phần lớn chỉ tham quan hoặc mua đồ trị giá vài trăm nghìn.
TP HCMGa metro An Phú ở TP Thủ Đức hút hàng nghìn người trẻ đến chụp ảnh theo phong cách đô thị vào cuối tuần nhờ không gian "như ở Bangkok, Tokyo''.
Hai tuần đầu tháng 12, bảo tàng Áo dài đón 6.500 lượt khách, tăng 57% so với các tháng trước, chủ yếu là khách chụp hình Tết.
TP HCMChương trình thực cảnh tái hiện cuộc sống của người dân Củ Chi qua lời kể của linh hồn một lính Mỹ, được huyện kỳ vọng là sản phẩm du lịch thu hút.
Christmas Snow Town, Paris Garden, nhà sách Hải An là điểm đến mới được nhiều bạn trẻ trải nghiệm dịp Giáng sinh ở trung tâm TP HCM.
Cận Halloween, hàng quán, công viên, trung tâm thương mại ở Hà Nội và TP HCM trang trí chủ đề "ma quái" sinh động, hút giới trẻ check in.
Ly cà phê 250 ml trong quán ở quận 1 được pha chế từ hạt cà phê Arabica nhập khẩu từ Columbia có hương như bạch đàn, nhài, vỏ chanh, giá 500.000 đồng.
Sau hai tuần hoạt động, lượng khách đi tàu cao tốc Sài Gòn - Côn Đảo đạt chưa đến 50% công suất mỗi chuyến, một số dịch vụ còn bất cập.
Quán cà phê xây dựng trên tầng thượng từng bỏ hoang của một nhà máy cũ ở quận 3, thiết kế theo phong cách Đà Lạt, thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.
Lịch trình hai ngày, du khách từ TP HCM có nhiều lựa chọn đi chơi tránh nóng ở ven sông, trong rừng hoặc ven biển.
Sau lần ra mắt vào tháng 3, Địa đạo Củ Chi sẽ mở thêm ba tour đêm trong tháng 4 và các tháng tiếp theo, kỳ vọng hút khách nội địa ghé thăm.
Nhiều người đổ về công viên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm xem phim ngoài trời, hoạt động thuộc LHP quốc tế TP HCM, từ ngày 7 đến 12/4.
TP HCMTháng 3, Địa đạo Củ Chi ra mắt tour đêm, nơi du khách được tham quan và trải nghiệm sinh hoạt vào buổi tối của người dân vùng giải phóng những năm 1960.
TP HCMNhiều hàng quán tại TP HCM không nghỉ Tết, phục vụ người dân và du khách ghé thành phố vui chơi dịp đầu năm mới.
Thiết kế Lido De Maxim - Lounge mang tên "Các vị thần Maxim", lấy cảm hứng từ đỉnh Olympus và thần Zeus, mang đến sự cảm nhận sâu sắc về lịch sử - văn hóa.
Những ngày qua, bạn trẻ từ khắp nơi rủ nhau đến hẻm 561 đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, để chụp ảnh đón Giáng sinh.
Trụ sở HĐND và UBND TP HCM tiếp tục đón khách tham quan dịp 2/9 tới và dự kiến mở cửa định kỳ.
TP HCMSau 8 năm hoạt động, phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, được xem là điểm đến quen thuộc của cả du khách và người dân địa phương.
Bưu điện TP HCM nằm trong top 11 bưu điện đẹp nhất thế giới nhờ lưu giữ phong cách kiến trúc nổi bật của phương Tây qua hơn 130 năm.
Quán heo quay của chị Đào Thị Oanh ở quận Tân Bình mỗi ngày bán hơn 100 kg thịt nhờ hương vị đặc trưng của vùng núi Tây Bắc như mắc khén, hạt dổi...