Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đánh giá cựu tiền đạo Brazil Ronaldo cao hơn cả Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Diego Maradona, Pele.
Cú đúp trong trận Dortmund 3-0 Brugge hôm 24/11 giúp Erling Haaland vượt thành tích ghi bàn của Ronaldo và Zidane tại Champions League.
HLV Carlo Ancelotti dùng trò cũ Ronaldo Nazario để bảo vệ James Rodriguez, khi tiền vệ của Everton bị chê bai khả năng phòng ngự.
Cựu tiền đạo Ronaldo khẳng định luôn ý thức giữ gìn thể trạng chứ không tiệc tùng vô độ như các tin đồn.
Tiền đạo đang thất sủng ở Man Utd Alexis Sachez có thể làm lại sự nghiệp ở Valladolid, nơi Ronaldo Nazario đang làm Chủ tịch.
Chỉ cộng tác với nhau khoảng nửa năm, nhưng cựu HLV người Italy Fabio Capello đủ hiểu về Ronaldo - cậu học trò lắm tài nhưng cũng nhiều tật.
Cựu hậu vệ Roberto Carlos tin đồng đội cũ Ronaldo đặc biệt hơn các hậu bối như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.
Sau 18 năm, Ronaldo Nazario vẫn chưa nguôi nỗi đau vuột scudetto ở vòng cuối Serie A mùa 2001-2002.
Cựu tiền đạo Man Utd - Louis Saha - cho rằng Cristiano Ronaldo là kỳ tài trong nỗ lực tập luyện, nâng cao và duy trì phong độ.
Sau khi những ông chủ Ả-rập hoàn tất việc mua CLB năm 2008, các cầu thủ Man City nói với nhau rằng họ có thể sắp thi đấu cùng Messi và Ronaldo.
Theo tiết lộ của cựu hậu vệ Patrice Evra, nếu HLV Alex Ferguson không đột ngột nghỉ hưu, cả Cristiano Ronaldo lẫn Gareth Bale có thể đã gia nhập Man Utd cách đây bảy năm.
Tin đồn về việc bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina mang thai lần hai rộ lên sau khi cô đăng một bức ảnh.
HLV Fabio Capello cho rằng Cristiano Ronaldo vẫn là trung phong giỏi nhất thế giới, nhưng chỉ nên xuất hiện trong vòng cấm.
Bà Dolores khoe món quà là chiếc xe Mercedes trị giá khoảng 110.000 USD từ con trai Cristiano Ronaldo.
Ronaldo cùng vợ và các con lên chuyên cơ rời Madeira, Bồ Đào Nha để sang Italy, tập trung trở lại ở Juventus hôm 3/5.
Chuyên cơ không được cất cánh từ bến đỗ ở Tây Ban Nha, khiến Cristiano Ronaldo chậm trễ trong việc quay lại Italy.
Tiền đạo trẻ Dortmund, Erling Haaland muốn học tập Cristiano Ronaldo về quyết tâm thi đấu và khát khao chiến thắng.
Cristiano Ronaldo về nhì, sau Angel Di Maria trong cuộc bầu chọn cầu thủ chạy cánh trái hay nhất thế kỷ 21 ở giải vô địch Bồ Đào Nha.
Cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng đồng đội cũ Cristiano Ronaldo ám ảnh ghi bàn mỗi ngày.
Cựu hậu vệ Liverpool Jamie Carragher cho rằng việc xếp hàng rào xa hơn sẽ ngăn Cristiano Ronaldo ghi bàn từ đá phạt trực tiếp.