Quan chức quốc phòng Ukraine cho biết nước này muốn nhận nhiều loại tiêm kích phương Tây ngoài F-16, trong đó có F/A-18, F-15 và Typhoon.
Đức cho rằng chi phí sửa xe tăng Leopard 2 của Ukraine được Ba Lan tính quá cao, ảnh hưởng đến kế hoạch triển khai tổ hợp Patriot ở nước này.
Thiết giáp Humvee Đài Loan diễn tập phóng tên lửa chống tăng ở bờ biển phía nam hòn đảo, mô phỏng tình huống ngăn đối phương đổ bộ.
Tổng thống Zelensky nói các cơ quan tình báo nước này và Mỹ liên lạc với nhau và Ukraine chia sẻ mọi thông tin với CIA.
Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc bày tỏ hy vọng mở rộng hợp tác hải quân với Nga, kêu gọi tích cực đóng góp duy trì hòa bình và ổn định.
Hạ nghị sĩ Kartapolov nói rằng Nga không cần phát thêm lệnh động viên để tìm lực lượng thay thế Wagner ở chiến trường Ukraine.
Wagner thông báo nhóm này dừng tuyển quân một tháng trong lúc chuyển tới Belarus.
Ukraine cho biết quân đội Nga đang đạt được bước tiến tại 4 khu vực miền đông nước này nhưng lực lượng của họ lại có ưu thế ở miền nam.
Hình ảnh vệ tinh cho thấy dường như một doanh trại mới đang được xây dựng ở Belarus, có thể làm nơi đồn trú cho các tay súng Wagner.
Quân đội Ukraine tuyên bố bắn hạ toàn bộ tên lửa và UAV Nga tập kích thủ đô Kiev, một số ngôi nhà hư hại vì mảnh vỡ rơi trúng.
Hai máy bay T-27 của không quân Colombia đâm vào nhau trong lúc bay huấn luyện tại căn cứ khiến một phi công thiệt mạng.
Báo Nga đưa tin lãnh đạo Wagner Yevgeny Prigozhin đóng cửa tập đoàn truyền thông Patriot và chấm dứt hợp đồng với nhân viên.
Áo, nước trung lập, công bố ý định tham gia sáng kiến Lá chắn Bầu trời châu Âu do Đức khởi xướng sau khi xung đột Nga - Ukraine bùng phát.
Quan chức tỉnh Kherson do Nga bổ nhiệm thông báo đặc nhiệm nước này tập kích và xóa sổ cứ điểm của Ukraine bên sông Dnieper, gần chân cầu Antonovsky.
Hệ thống Zemledeliye có thể rải 600 quả mìn trên diện tích rộng bằng sân bóng trong vài phút, cho phép Nga bố trí bãi mìn dày đặc ngăn lực lượng Ukraine.
Tổng thống Lukashenko khẳng định vũ khí hạt nhân chiến thuật Nga triển khai tại Belarus sẽ không bao giờ được sử dụng, song nước này vẫn cần chúng.
Quan chức Nhà Trắng nhận định giai đoạn đầu đợt phản công của Ukraine không như kỳ vọng, song khẳng định Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ.
Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt bán hơn 400 triệu USD đạn dược cùng phụ tùng của phương tiện quân sự và vũ khí cho đảo Đài Loan.
Lữ đoàn 22 Ukraine vận hành những xe tăng T-72 hiện đại, nhưng cũng có những mẫu lạc hậu nhất, thể hiện tình trạng chắp vá của nhiều đơn vị Kiev.
Vài ngày sau khi vụ nổi loạn kết thúc, tập đoàn quân sự tư nhân Wagner tiếp tục tuyển mộ thành viên trên khắp nước Nga.