HLV Pep Guardiola lo lắng về tình trạng thể lực, khi Man City không thể di chuyển bằng máy bay hay tàu cao tốc sau trận làm khách của Newcastle ở vòng ba Cup Liên đoàn.
AnhNewcastle phá loạt kỷ lục của CLB tại Ngoại hạng Anh, khi vùi dập chủ nhà Sheffield 8-0 ở vòng 6.
ItalyTrong trận ra quân tại bảng F Champions League, Newcastle cầm chân đội chủ nhà AC Milan với tỷ số 0-0.
ItalyTiền đạo vừa tuyên bố giải nghệ Zlatan Ibrahimovic bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của Milan trước trận ra quân bảng F Champions League gặp Newcastle.
AnhLần thứ hai trong lịch sử, Ngoại hạng Anh có ba hat-trick được ghi trong cùng một ngày, nhờ Son Heung-min, Erling Haaland và Evan Ferguson.
Hai CLB dự Cup châu Âu của Ngoại hạng Anh chạm trán ngay vòng đầu tiên họ tham chiến, tại Cup Liên đoàn Anh.
AnhTrung vệ Liverpool Virgil van Dijk có thể bị phạt nguội do phản ứng thái quá sau khi nhận thẻ đỏ ở trận gặp Newcastle.
AnhTheo HLV Jurgen Klopp, Liverpool gặp nhiều khó khăn hơn khi thắng ngược Newcastle 2-1 ở vòng ba Ngoại hạng Anh so với trận thắng Barca 4-0 tại bán kết lượt về Champions League 2019.
AnhTrung vệ Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ từ hiệp một nhưng Liverpool vẫn thắng ngược chủ nhà Newcastle 2-1 ở trận cầu tâm điểm vòng ba Ngoại hạng Anh.
AnhKhi bị chỉ trích không thay người trong trận thắng Newcastle 1-0 ở vòng 2 Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola đã yêu cầu CĐV xuống sân và điều chỉnh thay ông.
AnhMan City nối dài mạch thắng sân nhà trước Newcastle lên 15 trận, khi hạ đối thủ 1-0 ở vòng hai Ngoại hạng Anh hôm 19/8.
AnhNewcastle hạ Aston Villa 5-1 ở vòng một Ngoại hạng Anh, hôm 12/8.
Man City, Newcastle giữ phong độ tốt, Arsenal, Man Utd, Liverpool tìm cách thích nghi với các tân binh, còn Chelsea và Tottenham vẫn nhiều ngổn ngang trước khi Ngoại hạng Anh khởi tranh cuối tuần này.
MỹTiền đạo Senegal Nicolas Jackson ghi hai bàn và kiến tạo ba bàn khác qua ba trận đầu khoác áo Chelsea.
Newcastle thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Sandro Tonali từ Milan với giá 76 triệu USD, biến anh thành cầu thủ Italy đắt giá nhất lịch sử.
AnhChủ tịch Yasir Al Rumayyan muốn Newcastle tiếp bước Man City trở thành đội bóng số một nước Anh và châu Âu.
AnhHLV tuyển Italy Roberto Mancini vừa tiếc nuối, vừa mừng khi học trò Sandro Tonali từ AC Milan sang Newcastle.
Newcastle đạt thỏa thuận tuyển mộ tiền vệ Sandro Tonali với mức phí trả trước 75 triệu USD từ AC Milan cùng hợp đồng đến 2029.
Arab SaudiQuỹ Đầu tư Công Arab Saudi (PIF) thông báo sẽ nắm quyền kiểm soát bốn CLB bóng đá hàng đầu nước này, trong đó có Al Nassr của Cristiano Ronaldo.
AnhNgay cả khi không VAR, cục diện Ngoại hạng Anh mùa 2022-2023 cũng không thay đổi nhiều với bốn CLB dẫn đầu vẫn lần lượt là Man City, Arsenal, Man Utd và Newcastle.