Người Mỹ giảm đi du lịch hè năm nay, khi chi phí, trong đó có vé máy bay, tăng cao.
Adam Swanson, người Mỹ đạp xe qua 20 quốc gia, bốn châu lục trong hai năm và đã trở về nhà để học đại học vào tháng 9.
Hành trình chạy xe dọc bờ Tây nước Mỹ mang đến trải nghiệm như "đi qua ba mùa" với du khách Việt.
Từng là con tàu lớn nhất thế giới, USS Midway nay trở thành một bảo tàng hút khách tham quan.
Justin Albertynas, chuyên gia du lịch làm việc ở Litva, nói hầu hết doanh nghiệp châu Âu luôn chào đón người Mỹ, nhất là nhóm khách từ New York hoặc Los Angeles.
Du khách đến Mỹ sẽ được ngắm nhìn khung cảnh những cánh rừng bắt đầu thay màu lá đỏ, từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11.
Bãi biển Escondido vốn bị chiếm hữu bởi giới nhà giàu ở Malibu, California, sẽ được mở cửa tự do cho công chúng tới tắm.
MỹRandy Williams đến 193 nước trên thế giới được Liên Hợp Quốc công nhận và lập vương quốc riêng với mong muốn tạo thành quốc gia thứ 194.
Phần lớn các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương không mong đợi tip còn ở Mỹ tiền tip là văn hóa.
Trong những lần hẹn hò xuyên quốc gia, Andy Austin và Chelsea Anderson lại gặp nhau ở một lục địa.
MỹDù giá phòng rẻ so với mặt bằng chung, vị trí thuận tiện đến trung tâm, Laura Casado vẫn quyết định không quay lại.
Khách và người chủ đã trở thành bạn thân thiết sau những sự cố ở căn nhà thuê và suốt 5 năm qua họ vẫn luôn ghé thăm nhau.
Bảo tàng đông khách nhất thế giới tại Nhật, vườn chim Jurong Singapore, nhà hàng nổi Hong Kong là những nơi hấp dẫn nhưng không thể ghé thăm năm 2023.
Hành trình xuyên bang New Hampshire mùa thu được coi là một trong những cung đường lá vàng - lá đỏ đẹp nhất thế giới.
Vietravel mở bán tour du lịch bờ Tây nước Mỹ kết hợp thăm thân nhân trong 7 ngày với giá trọn gói 43,99 triệu đồng.
MỹSau hơn hai năm đóng cửa vì dịch bệnh, phần vương miện của tượng Nữ thần Tự do ở New York sẽ mở lại từ tháng 10.
MỹSalem là cái tên nổi tiếng mỗi mùa Halloween, là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước Mỹ.
Nếu đặt vé ngay từ bây giờ để đến Los Angeles, Paris hay Barcelona, bạn sẽ được hưởng lợi nhờ giá rẻ.
MỹĐằng sau các tòa nhà chọc trời, New York ẩn chứa những vẻ đẹp đời thường dung dị mà khách du lịch thường vô tình bỏ quên.
MỹKhi Carrie đến thăm Grand Canyon, cô đã gặp chàng trai sau này làm chồng mình, vì bị mẹ bắt làm nền để chụp ảnh.