SingaporeKhách sạn Village Hotel Sentosa là nơi có một khách nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán lưu trú.
Giới chức y tế Đức và Canada xác nhận các trường hợp đầu tiên nhiễm virus corona, khi số người chết vì dịch viêm phổi cấp tăng lên.
Trung QuốcThủ đô 21 triệu dân hôm nay công bố có người đầu tiên tử vong do viêm phổi Vũ Hán, truyền hình trung ương cho hay.
Thị trưởng Vũ Hán Chu Tiên Vượng bị người dùng mạng Trung Quốc chỉ trích vì đeo ngược khẩu trang khi họp báo về dịch viêm phổi ngày 26/1.
Hà TĩnhTrung tâm kiểm soát bệnh tật lập 3 đội cơ động tại các cửa khẩu, cảng biển để kiểm dịch, ngăn bệnh viêm phổi do virus nCoV xâm nhập.
Giới chức Trung Quốc cho biết số người thiệt mạng do dịch viêm phổi cấp đã tăng lên 106 và số ca nhiễm bệnh vượt hơn 4.500.
Trung Quốc"Con trai, đã bao giờ con nhìn vào ánh mắt cầu cứu của những bệnh nhân và gia đình họ chưa? Họ luôn nhìn mẹ để gửi trao niềm tin và sự khát khao sống".
Các nhà nghiên cứu lập bản đồ cập nhật thông tin số ca lây nhiễm virus corona và vùng dịch theo báo cáo từ những nguồn uy tín.
Kiên GiangXét nghiệm ở Viện Pasteur TP HCM xác định 2 bệnh nhân Vũ Hán đang cách ly ở Phú Quốc không bị viêm phổi do virus nCoV.
Trung QuốcTây Tạng, khu vực cuối cùng ở Trung Quốc đại lục không có người mắc viêm phổi Vũ Hán, tuyên bố đóng cửa tất cả các điểm du lịch.
Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lào Cai thông báo ngưng đón khách Trung Quốc khi dịch viêm phổi Vũ Hán đang bùng phát.
Chủ tịch Tập Cận Bình cho biết Trung Quốc đang tiến hành một cuộc chiến cam go chống lại sự bùng phát của "con quỷ" virus corona.
Sứ quán Trung Quốc tại Đan Mạch giận dữ khi nhật báo Jyllands-Posten đăng hình cờ Trung Quốc có chứa virus corona và đòi báo này xin lỗi.
Hơn nửa triệu người Hàn Quốc ký đơn kiến nghị, kêu gọi cấm các du khách đến từ Trung Quốc trước nguy cơ dịch bệnh do virus corona lan rộng.
Trung QuốcỦy ban Y tế Quốc gia công bố tổng số người chết vì virus nCoV là 132, số ca nhiễm gần 6.000 người, trong đó 263 người trong tình trạng nguy kịch.
Những ngày gần đây, mọi đường dây nóng của Kamome, công ty chuyên tổ chức tour cho khách Trung Quốc có trụ sở tại Tokyo, không ngừng reo.
Starbucks là doanh nghiệp lớn đầu tiên của Mỹ cảnh báo hậu quả tài chính từ sự bùng phát virus corona từ Trung Quốc.
Lợi nhuận ròng quý trước của Apple là 22,2 tỷ USD – mức cao nhất trong lịch sử các doanh nghiệp Mỹ.
Hong KongCác nhà nghiên cứu Hong Kong đã phát triển vắcxin chống lại virus nCoV nhưng cần thời gian để thử nghiệm.
Lượng khẩu trang bán online tại Singapore tăng gấp 15 lần, còn ở Bắc Kinh, người dân nói "chỉ muốn quà năm mới là khẩu trang".