Lấy điện thoại của mẹ, đứa trẻ 12 tuổi gọi hàng chục cuộc vào số máy của lực lượng phản ứng nhanh để xúc phạm cảnh sát.
Hàng trăm người hiếu kỳ tụ tập trước Bưu điện Chợ Lớn (TP HCM) xem lực lượng công an khống chế người đàn ông "quậy gia đình", gây náo loạn đường phố.
Chém một người trong gia đình bị thương, Khoan tiếp tục cầm đao hăm dọa khi thấy công an đến hiện trường. Lúc Khoan bị bắt, cô gái 23 tuổi dùng dao Thái xông vào công an hòng giải vây.
Dương gọi vào số máy của lực lượng phản ứng nhanh báo tin giả, nói chuyện thô tục. Khi cảnh sát 113 đến nhà, cô này vẫn đang cầm điện thoại "chém gió".
Lực lượng bảo vệ các ngân hàng đã cự cãi căng thẳng khi cùng giành quyền "canh" một kho hàng khác mà đại gia cà phê đã cầm cố trong hợp đồng vay hơn 600 tỷ đồng tại 7 ngân hàng.
Cảnh sát chốt chặn một số tuyến đường, người dân TP Pleiku (Gia Lai) được đề nghị đóng cửa nhà khi con trâu khoảng 300 kg chạy hoảng loạn trên phố, húc 6 người trọng thương.
"Ối cha mẹ ơi! Cha mẹ ơi!", người phụ nữ hoảng hốt kêu lên khi thấy con trâu điên nặng khoảng 300kg húc văng người đi xe máy ngã sấp xuống đường.
Chồm dậy sau khi bị thiếu úy Thịnh ép ngã xe, hai nghi can giật giỏ xách cầm mã tấu xông vào chém anh đứt gân tay.
Thấy nạn nhân gọi vào chiếc điện thoại vừa bị mất, tên cướp thông báo sẽ trả lại chị chiếc túi cùng giấy tờ tùy thân nếu đưa một triệu đồng.
Chiều 5/11, hàng trăm người dân ở quận 8, TP HCM, hoảng loạn khi nam thanh niên la hét điên cuồng, đuổi mẹ và chị gái ra khỏi nhà rồi ôm bình gas doạ đốt.
Lần đầu tiên, các lực lượng của cảnh sát Hà Nội hoá trang, xử lý hàng chục người đi bộ tại đường vành đai 3 trên cao.
Cảnh sát 113 liên tiếp nổ súng chỉ thiên để ngăn chặn cuộc xô xát giữa bảo vệ vũ trường V18 Club (Cần Thơ) và đoàn du khách được cho là công an của một tỉnh phía Bắc.
Người đứng đầu Công an TP Cần Thơ cho biết vụ ẩu đả xảy ra trong vũ trường V18 Club xuất phát từ một vị khách đòi chỉnh nhạc nhưng bảo vệ ngăn cản.
Gần một giờ sau khi dí dao cướp túi xách của cô gái dưới chân cầu, hai thanh niên bị cảnh sát 113 truy lùng, bắt giữ.
Hắn có vẽ rất hung hãn, liên tục đập tay vào kính. Tôi lập tức cho xe chạy sang hướng thành phố Bắc Ninh và gọi cảnh sát 113. Bây giờ hắn mới cuống cuồng nhảy ra khỏi capô, chạy sang bên đường tẩu thoát.
Bị chích điện nhưng không chết, con trâu hoảng loạn lao ra đường, sau đó chạy vào một nhà dân khiến nhiều người sợ hãi.
Tối 5/6, hàng chục thanh niên ở Bình Định đi trên 6 ôtô ra thành phố Quảng Ngãi dùng súng, lựu đạn, mã tấu thanh toán nhóm đối thủ khiến cả khu vực náo loạn.
Nhiều kiếm, dao, hung khí dùng trong giới giang hồ đã bị cảnh sát thu giữ khi ngăn chặnc hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên.
Cầm dao vào ngân hàng lấy đi 50 triệu đồng, tên cướp là nam thanh niên bảnh bao làm lễ tân còn đếm lại rồi mới bỏ chạy.
Bị nhắc nhở không được chèo kéo khách tại khu vực cổng bến xe Vinh (Nghệ An), Hòa về nhà mang theo 2 thanh kiếm chạy tới tìm nhân viên bến xe "nói chuyện".