48 cầu thủ được kiểm tra theo quy định của Bộ Y tế về phòng, chống Covid-19 khi tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam hôm 16/8.
Tính không chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn không tốt là mặt bằng chung của cả nền bóng đá Việt Nam chứ không riêng gì ở trọng tài.
Trọng tài không tiêu cực nhưng thiếu chuyên môn cũng nên bị cho nghỉ, không thể lấy lý do vì 'năng lực hạn chế mà chấp nhận rủi ro' được.
Chất lượng chuyên môn của các CLB đang ngày một cải thiện khiến V-League đáng xem hơn, nhưng những yếu kém của trọng tài đang phá nát tất cả.
Các cầu thủ trẻ của ta phần lớn xuất thân từ gia đình nghèo, đá bóng để hy vọng đổi đời nhiều hơn sự đam mê, tự nguyện, tự giác.
Khi HLV Park Hang-seo đến, bóng đá Việt Nam vào chu kỳ đi lên, sau một thời gian khủng hoảng. Nhưng hiện tại có thể là lúc đi xuống.
Tuyển Việt Nam sẽ đi xuống giống Trung Quốc nếu cầu thủ trẻ không được trọng dụng.
Premier League, sân chơi được coi như "bảo thủ" bậc nhất thế giới, đã áp dụng VAR để tạo sự công bằng cần thiết còn V-League thì chưa.
TP HCMTrung vệ tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều vượt qua bốn đề cử khác để đăng quang giải Fair Play 2019.
Ba lần chấn thương nặng trước tuổi 18, phải đi dạy bóng đá và bán áo phông để kiếm tiền về Việt Nam... sự nghiệp của tiền vệ CLB Hải Phòng, Martin Lò chưa bao giờ bằng phẳng. Nhưng anh sẽ không đầu hàng.
Trụ cột CLB Quảng Ninh, Nguyễn Hải Huy không trách Phạm Hoàng Lâm sau pha va chạm khiến anh gãy chân ở V-League 2020 cuối tuần trước.
Ông Nguyễn Công Tuấn, trợ lý HLV trưởng của CLB Hà Nội, khen ngợi đội nhà khi đè bẹp HAGL 3-0 ở vòng 3 V-League 2020 tối 6/6.
Cầu thủ Hà Tĩnh Hoàng Lâm vào bóng bằng hai chân, khiến tiền vệ đội Quảng Ninh Hải Huy gãy chân trong trận vòng 3 V-League 2020 chiều 6/6.
Ông Lee Tae-hoon nhận hoàn toàn trách nhiệm khi HAGL thua 0-3 trên sân Hà Nội ở vòng 3 V-League 2020 tối 6/6.
Quảng NinhTiền vệ Nguyễn Hải Huy phải cấp cứu sau va chạm dẫn đến gẫy chân với Phạm Hoàng Lâm trong trận Quảng Ninh - Hà Tĩnh tại vòng 3 V-League 2020 chiều 6/6.
Đội bóng đất võ thắng Đăk Lăk 4-0 ở vòng 1 giải hạng Nhất Quốc gia 2020, chiều 6/6.
Trận đấu tâm điểm vòng 3 V-League 2020 tối 6/6 kết thúc với phần thắng đậm cho chủ nhà Hà Nội.
Trước màn đọ sức ở vòng 3 V-League chiều 6/6, sân nhà của Hà Nội là nỗi ám ảnh với HAGL, vì chưa từng thắng tại đây.
TP HCMÔng Vũ Tiến Thành, Chủ tịch kiêm HLV của Sài Gòn FC, cho rằng VPF cần tính toán lại cách tổ chức nếu đội hạng Nhất Bà Rịa - Vũng Tàu giành Cup Quốc gia 2020.
TP HCMTiền đạo đội tuyển Việt Nam và CLB TP HCM, Nguyễn Công Phượng lần đầu công khai hình ảnh trong lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh.