Có một số tài xế sẵn sàng nhường đường cho người đi bộ, nhưng phần đông lại không.
Đây là vị trí an toàn để bước xuống đầu tiên, đặc biệt từ gương chiếu hậu lái xe không thể nhìn tới được vị trí này.
Dừng xe lại không phải để bắt đền, mà chỉ để thể hiện sự tử tế.
Khi biết sẽ bị phạt vì đi vào làn đường dành cho xe máy thì việc gì các tài xế cũng có thể nghĩ ra để chống đối CSGT.
Chị Ninja tỉnh như sáo, vắt chân "hiên ngang" ngay giữa ngã 8 kênh Liêm, Hạ Long nghe điện thoại.
Chạy lúc chậm như rùa bò, lúc lại lao như tên bắn, lạng lách, đánh võng, gây nỗi khiếp đảm cho xe con.
Bấm còi, lấn làn ngược chiều khi tắc đường, chiếm làn trái trên cao tốc... là thói quen thường xuyên của tài xế Việt.
Đọc bài của Tô Minh và Hoài Thu, tôi xin phép cũng "nhảy" vào để "ăn thua đủ" vì tôi rất thích chủ đề này.
Nhiều người cho rằng đi đúng làn là do cảnh sát giao thông làm quá gắt và cảm thấy khó chịu vì điều này.
Tôi xin phép lại lặp lại vấn đề mà nhiều độc giả khác đã viết về việc quá nhiều tài xế cố tình chiếm làn trái trên đường cao tốc.
Dư luận xôn xao khi phát hiện lớp đá tự nhiên lót vỉa hè Hà Nội, được cam kết “70 năm không hỏng” đã vỡ nát sau vài tháng.
Tôi gặp khá nhiều người quen ở nhà tham gia giao thông vô tội vạ nhưng ra nước ngoài lại rất nghiêm chỉnh.
Phóng nhanh gây tai nạn là "xui", lấn làn đường đường gây tai nạn cũng là "xui". Vượt đèn đỏ bị CSGT bắt thì nói CSGT là "anh hùng núp".
Người phụ nữ định đi ngược chiều, bị hai người đàn ông mắng nhưng mặt vẫn không biến sắc.
Gắn hoa che kín nắp ca-pô khiến tài xế khuất tầm nhìn, không thể quan sát đường phía trước.
Một xe hai chuồng, đỗ giữa đường hay chắn lối của xe khác là những kiểu đỗ xe mà nhiều người Việt thản nhiên làm.
Câu chuyện ngụ ngôn dành cho trẻ con bậc tiểu học được tái hiện một cách sinh động sáng nay trên đường.
Xe gắn máy dưới 50 phân khối không yêu cầu bằng lái xe, vậy những người điều khiển dòng xe này sẽ học luật ở đâu.
Nghề lái taxi ở Nhật Bản cũng lắm điều hay mà người Việt có thể học hỏi từ họ.
Nhiều người thản nhiên mở cửa xe vứt rác ra đường như thể đường đi là cái thùng rác khổng lồ.