Nhờ kinh nghiệm tích lũy 7 năm trồng nấm thuê tại Hàn Quốc, anh Phùng Đức Định, Vĩnh Phúc đã tự tay chế tạo dây chuyền trồng nấm đùi gà.
Đây là kinh nghiệm khi thu hoạch cà phê Abrica của người nông dân Sơn La để nguyên liệu đạt chất lượng cao, đồng đều.
Nhờ trồng xen cà phê vào vườn mận, mỗi ha, người dân Sơn La mang về 200 triệu đồng một năm.
Anh Kim Myeong Jong và hai người bạn cho biết nhãn có vị ngon, ngọt, to và dày cùi, khác hẳn nhãn họ từng ăn ở Hàn Quốc.
Séng Cù là loại gạo cổ truyền và cũng là niềm tự hào của bà con dân tộc Yên Bái bởi hạt chắc mẩy, bóng đẹp, rất thơm và dẻo.
Đầu tư cao gấp đôi nhưng chịu chung giá bán với rau thường, chưa tiếp cận được kênh siêu thị khiến nông dân Ninh Bình gặp nhiều khó khăn.
Bên sông Văn Úc, tại khu vực Đảo Bầu, nông dân đang trồng ổi theo hướng hữu cơ kết hợp du lịch sinh thái.
Trên nền phù sa được dòng sông Hồng đắp bồi, người Hưng Yên đến nay vẫn giữ nhiều kinh nghiệm chăm sóc giống nhãn lồng thơm ngọt tiến Vua.
Anh Vũ Minh Hằng (xã Tiên Hưng, Hải Phòng) tận dụng nước từ ao nuôi tôm chuyển sang ao cá rô phi, sau đó tái sử dụng nguồn nước sạch.