Sự kiện khóc lúc giao thừa do Harry Li tạo ra trên mạng xã hội năm 2023 đã trở thành hoạt động sôi nổi, thu hút hàng chục nghìn người tham gia năm nay.
Đến Đài Loan đón năm mới, du khách đi tự túc có thể kết hợp các hành trình khám phá thiên nhiên và văn hóa ở Đài Bắc, Đài Nam hay Hoa Liên trong ba ngày.
Cảng Cao Hùng trở thành điểm hút khách của thành phố nhờ loạt công trình nghệ thuật xung quanh.
Đài LoanMải mê tạo dáng chụp ảnh cạnh đường ray, nữ du khách bị tàu quẹt qua vai, hất ngã xuống đất.
Phật Quang Sơn là quần thể kiến trúc tôn giáo nổi tiếng ở Đài Loan với bức tượng Phật khổng lồ và nhiều báu vật Phật giáo.
Đài LoanLục Hợp và Thụy Phong, hai trong ba khu chợ đêm ở Cao Hùng thường nhộn nhịp tới rạng sáng, là điểm vui chơi, ăn uống yêu thích của người dân lẫn du khách.
Đến Tướng quân phủ ở Hoa Liên, du khách như lạc vào khu phố cổ kính ở Nhật Bản với các dãy nhà gỗ, hồ nước, bonsai.
Trà sữa trân châu là một trong những món đồ uống được yêu thích nhất Đài Loan, góp phần giới thiệu ẩm thực của hòn đảo với thế giới.
Đài Bắc và Đài Trung quen thuộc với du khách Việt nhưng miền nam cũng có nhiều điều mới lạ cho các du khách khám phá.
Cách Đài Bắc 30 phút đi ôtô, Cơ Long tựa núi, hướng biển, có vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú, du khách có thể thêm vào lịch trình khi đến Đài Loan.
Chính quyền đảo Đài Loan kỳ vọng thu hút 10% du khách là dân du mục kỹ thuật số trên thế giới sau khi cấp thị thực 6 tháng dành riêng cho tệp khách này.
Bão số 3 Gaemi khiến một số đoàn khách Việt không thể về nhà đúng lịch, bị phát sinh chi phí do ở lại Đài Loan thêm hai ngày.
Tỷ lệ lấp phòng dịp hè của nhiều khách sạn tại Hoa Liên chỉ đạt 10% khiến ít nhất 12 khách sạn phải tuyên bố dừng hoạt động.
Du khách Việt thành thợ "săn" cá heo, trải nghiệm làm đầu bếp và tham quan nơi lưu giữ văn hóa truyền thống xứ Đài ở vùng biển vắng Nghi Lan.
Đài LoanChợ đêm là đặc trưng của du lịch Đài Loan, luôn đông đúc và hút khách khám phá bởi các món ẩm thực địa phương phong phú.
Đài LoanTháng 4 hằng năm, 17.000 phòng khách sạn ở Hoa Liên thu về 166 triệu USD nhưng năm nay số tiền này "bị thổi bay" do động đất.
Vườn quốc gia Taroko nơi hơn 50 người mất tích sau trận động đất hôm 3/4 thông báo đã mở lại một phần.
Đài LoanVườn Taroko được ví như viên ngọc quý của Đài Loan, là một trong những điểm hút khách du lịch nhất trên đảo.
Sau trận động đất 7,4 độ, thành phố Hoa Liên bị ảnh hưởng, các điểm du lịch khác và các chuyến bay đến Đài Loan hoạt động bình thường nhưng dư chấn vẫn còn.
Phần vách đá khổng lồ phía đầu của đảo Rùa, một điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Loan bị đổ sập xuống biển sau trận động đất mạnh 7,4 độ sáng nay.