Hàng nghìn đèn lồng thủ công nhiều màu sắc được thắp sáng hàng đêm tới hết tháng 9 tại làng chài Tai O (Hong Kong) để thu hút du khách.
Du khách Hong Kong có thể tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, spa... trên du thuyền cao cấp trong 2-3 ngày lòng vòng trên biển từ cuối tháng 7.
Hong KongKung Lee là tiệm nước mía mở từ năm 1948, hấp dẫn cả khách Hong Kong và nước ngoài nhờ công thức khác biệt và sản phẩm đa dạng.
Karen Wong cung cấp dịch vụ dã ngoại nhanh gọn, đẹp mắt giúp khách trải nghiệm kỳ nghỉ tại chỗ mà không phải làm gì với giá 58-180 USD.
Mở từ năm 1966, quán Star Cafe thu hút người dân và du khách nhờ món mì nấu từ trứng, cà chua, khiến nhiều người liên tưởng đến bãi nôn.
Hong KongDo các quy định mùa dịch, quán mì 47 tuổi ở quận Sai Wan trở thành điểm biểu diễn và phát trực tuyến của một nhóm nhạc Jazz.
Công ty phục vụ suất ăn hàng không Gate Gourmet cho nghỉ 2/3 số nhân viên và chuyển qua bán cơm, giao tận nơi cho các khách sạn cách ly.
Ban đầu Hội chợ hoa xuân 2021 bị hủy, nhưng chính quyền Hong Kong đã mở lại và kéo dài sự kiện từ ngày 6 - 12/2.
Hong KongBà Chau Ka-ling bắt rắn giỏi đến mức dân trong vùng gọi bà là "nữ hoàng rắn".
Một bát phở tái có cả thịt ức, bò viên và giò bò; thực khách có thể gọi thêm bánh phở miễn phí.
Cao ốc có một lỗ hổng ngay giữa, tòa nhà hình búp măng... là những kiến trúc khác thường du khách có thể bắt gặp khi đến Hong Kong.
Bay Max, Olaf, gấu Duffy... là những nhân vật hoạt hình được tái hiện trong thực đơn dimsum đặc biệt tại nhà hàng Crystal Lotus.
Tiếng Anh được nói phổ biến ở Hong Kong nhưng ít được sử dụng ở Trung Quốc đại lục.
Bảo tàng nghệ thuật Phật giáo nằm trong một tu viện ở Hong Kong được mở cửa vào tháng 5.
Tim Ho Wan ở Hong Kong là một trong những nhà hàng đạt sao Michelin chuyên phục vụ những món dimsum nổi tiếng.
Bánh trứng gà non, thịt mực xiên nướng hay súp lòng bò... là những món ăn đường phố nổi tiếng bán với giá 12-35 HKD (35.000 - 100.000 đồng).
Wing Wah ngày càng đông khách hơn không chỉ vì món mì sợi cán bột bằng cột tre, mà còn do tiệm sắp đóng cửa sau 68 năm hoạt động.
Cách làm mì jook-sing là nhào, cán bột bằng cột tre lớn có từ hàng trăm năm trước và xuất phát ở Quảng Châu, Trung Quốc.
Ở ngay trung tâm Hong Kong thực khách có thể tìm thấy những món ăn, đồ uống thuần Việt hấp dẫn ở quán Cô Thành.
Phía sau những toà nhà cao tầng, chen chúc trong không gian “nghẹt thở”, vẫn có một Hong Kong rất khác khi ngắm nhìn nó từ đỉnh Đại Mạo.