Cách hay thái 10 loại củ quả phổ biến
Bạn vẫn thái củ quả ăn hàng ngày, nhưng chưa chắc đã làm đúng.
Bạn vẫn thái củ quả ăn hàng ngày, nhưng chưa chắc đã làm đúng.
Bạn chỉ việc cho thịt sống vào ngăn đá tủ lạnh 20 phút trước khi thái.
Bà tìm mãi không thấy kính đâu, hóa ra nó đã 'yên vị' trong chiếc bánh.
Cho gạo đã vo sạch vào tủ lạnh để qua đêm sẽ giúp nấu cơm hoặc cháo đỡ dính và nhanh hơn.
Cho thêm một thìa bột nghệ vào nước luộc sẽ khiến da gà có màu vàng ươm.
Tôi kho cá 10 lần thì cả 10 đều như một, cá mềm chứ không rắn chắc, ăn rất chán.
Bạn quyết định nấu một món ăn ngon, bạn theo sát công thức hướng dẫn, vậy mà kết quả lại dở tệ.
Mẹ chồng tôi nói khi luộc nên chọn gà mái vì thịt mềm, dễ ăn. Nhưng tôi lại nghĩ nên chọn gà trống.
Bắp cải, cà chua, cà tím mà được ngâm nước muối đều loại bỏ thuốc trừ sâu tốt hơn nước trắng.
Chỉ cần vài dụng cụ đơn giản, bạn sẽ có món trứng đặc biệt, bắt mắt.