Phết bia lên lớp vỏ để nem ẩm, dễ cuốn và thơm hơn khi rán là bí quyết của nhà hàng bún chả nem nhận danh hiệu Michelin ở Hà Nội.
Bún chả Hà Nội gây ấn tượng nhờ nước chấm kết hợp tài tình vừa vặn, không cứng mà cứ êm dịu khiến thực khách thưởng thức lần đầu đều nhớ mãi.
Hà NộiHàng bún chả nằm trong con ngõ hẹp và sâu trên phố Hàng Quạt, chỉ bán buổi trưa, mỗi ngày phục vụ hàng trăm suất.
Hà NộiĐoàn khách Trung Quốc lớn nhất vào Việt Nam trong ngày đầu mở tour hôm nay tham quan các điểm nổi tiếng và thưởng thức những món đặc trưng của thủ đô.
Trong chuyến thăm Việt Nam sau Covid-19, Kathryn Romeyn gặp nhiều bất ngờ, trong đó hương vị bún chả làm cô nhớ mãi, cả khi đã bay về nước.
Hòa BìnhTừ Mỹ đến thăm bạn, Benjamin khám phá mô hình farmstay, tắm thác, ăn bún chả, cảm nhận không khí vùng nông thôn.
BLANK2Y, nhóm nhạc vừa trở thành đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc, đang có những ngày thăm Việt Nam.
Bún chả Hà Nội được đưa vào sách dạy nấu ăn mừng Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.
Đến Hà Nội cổ vũ con trai thi đấu SEA Games, bà May, mẹ VĐV bơi lội Schooling, tranh thủ ăn nhiều món đường phố như miến lươn, phở gà, bún chả...
Hà NộiNăm 2016, chủ quán bún chả Hương Liên chỉ tin Tổng thống Mỹ Obama đến khi đường phố bị phong tỏa, đặc vụ Mỹ túc trực cùng chó nghiệp vụ.
TP HCM20 năm, từ khi bán vỉa hè đến mở quán, bà Hạnh giữ thói quen khách mua tới đâu cuốn và chiên tới đó để chả luôn nóng hổi.
Đắc Kim, Sinh Từ, Duy Diễm, Hương Liên là những địa điểm bán bún chả được nhiều khách nước ngoài lựa chọn.
25 năm qua, chủ quán giữ thói quen ngồi trước cửa, nhìn mặt khách ra vào để biết họ đã ăn ngon hay không.
Nhiều cửa hàng ở Hà Nội tăng thêm lượng bún, chả, pha nước chấm để không quá mùi cho phù hợp với khách nước ngoài.
Dù suất bún chả đầy đặn, nhiều khách vẫn gọi thêm vì phải lòng món ăn thơm ngon trên đường Ngọc Khánh.
Thủ môn Tiến Dũng, Đức Chinh và các đồng đội tận hưởng kỳ nghỉ tại một khu resort sang trọng ở Vĩnh Phúc.
Mở từ năm 1988, quán giữ chân thực khách bởi hương vị đúng chuẩn gốc của món ăn.
Quán 109 mở cửa từ cuối thập niên 60 của thế kỷ trước, thu hút thực khách bởi món bún chả cá đậm đà hương vị miền biển.
Bún chả ở một con hẻm nhỏ trên phố Hàng Quạt chỉ bán từ khoảng 10h và đóng cửa sau 4 tiếng.
Trong quán nhỏ đã tồn tại gần 20 năm, nồi nước hầm xương được nấu trên bếp củi khiến tô bún thơm mùi khói bếp.