Quân đội Israel tấn công thủ đô Sanaa và tỉnh al-Jawf ở miền bắc Yemen, khiến ít nhất 35 người thiệt mạng và 131 người bị thương.
Quan chức Israel nói nước này sẽ quyết hạ ban lãnh đạo Hamas "vào lần tới" nếu họ vẫn sống sót sau cuộc tập kích vừa qua tại Qatar.
Tiêm kích F-35 Hà Lan dường như đã khai hỏa tên lửa AIM-9X và AIM-120C-7 để đánh chặn UAV nghi của Nga bay vào không phận Ba Lan.
Ảnh vệ tinh cho thấy Israel đã sử dụng vũ khí chính xác cao tập kích tòa nhà nơi ban lãnh đạo Hamas họp ở Qatar, hầu như không gây thiệt hại xung quanh.
Công ty Nga tuyên bố đã bàn giao xuồng tự sát điều khiển bằng cáp quang cho Hạm đội Biển Đen để thử lửa trong tháng 9.
Phòng không Ukraine đối mặt nguy cơ cạn đạn do Mỹ chậm bàn giao viện trợ, trong khi Nga đẩy mạnh cường độ và quy mô các đòn tập kích.
Video mới công bố cho thấy UAV MQ-9 Mỹ phóng tên lửa nhằm vào vật thể lạ ở ngoài khơi Yemen, song không hạ được mục tiêu này.
Ukraine tuyên bố phát hiện tên lửa Nga tập kích Kiev hôm 7/9 vẫn sử dụng linh kiện phương Tây, bất chấp các lệnh cấm vận nghiêm ngặt.
Quân đội Ba Lan thông báo bắn hạ một số UAV trong không phận, cùng thời điểm Nga tiến hành đòn tập kích nhằm vào miền tây Ukraine.
Hamas cho biết một số thành viên đã thiệt mạng trong đòn tập kích của Israel nhằm vào Doha, nhưng dàn lãnh đạo cấp cao vẫn sống sót.
Israel tập kích giới lãnh đạo của Hamas tại Doha, nơi cánh chính trị của nhóm đặt văn phòng, gây ra các vụ nổ.
Giới chức Ukraine nói Nga thả bom xuống làng ở tỉnh Donetsk trong lúc người dân đang nhận lương hưu, khiến 21 người chết và 21 người bị thương.
Truyền thông Trung Quốc nói tiêm kích hạm J-35 mang được 6 tên lửa ở khoang vũ khí trong thân, có thể là dòng PL-15 với tầm bắn 300 km.
Sĩ quan đặc nhiệm Ukraine cho biết Nga đang triển khai những mẫu drone FPV có tầm bay tới 50 km, chuyên tập kích mục tiêu ở xa tiền tuyến.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ thăm tàu đổ bộ Iwo Jima đang tham gia chiến dịch chống ma túy ở vùng biển giữa Puerto Rico và Venezuela.
Ông Kim Jong-un thị sát cuộc thử nghiệm động cơ ICBM làm từ vật liệu sợi carbon và đạt sức đẩy 200 tấn, mạnh nhất lịch sử Triều Tiên.
Không quân Mỹ ký hợp đồng mua nguyên mẫu bom khoan hầm nhằm thay thế dòng GBU-57 từng dùng trong chiến dịch tập kích cơ sở hạt nhân Iran.
Tư lệnh quân đội Ukraine nói Nga có lợi thế lớn về quân số và nguồn lực ở tiền tuyến, giúp Moskva duy trì đà tiến quân.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel tuyên bố "trận cuồng phong" sắp giáng xuống bầu trời Gaza City, kêu gọi Hamas đầu hàng để tránh bị hủy diệt.
Tình báo Ukraine đánh giá Nga áp dụng chiến thuật mới, dùng nhiều loại tên lửa và UAV hiện đại hóa trong các cuộc tập kích quy mô lớn.
Mỹ triển khai loạt chiến hạm và có thể cả tiêm kích tàng hình F-35 gần Venezuela, dường như nhằm tăng sức ép quân sự với Caracas dưới danh nghĩa chống ma túy.
UAV Houthi tập kích sân bay Ramon ở miền nam Israel, làm một người bị thương và khiến cơ sở này ngừng hoạt động trong hai giờ.
Video mới đăng cho thấy hai quả đạn Iskander-K Nga tập kích mục tiêu ở Kiev, trước khi tên lửa phòng không Ukraine lao tới và tự hủy gần đó.
Ukraine cho biết Nga phóng 810 UAV và 13 tên lửa tấn công nước này, đòn tập kích lớn nhất từ đầu xung đột, lần đầu đánh trúng trụ sở chính phủ nước này.
Tổng thống Zelensky cho biết gần 60% khí tài lực lượng Ukraine đang sử dụng được sản xuất nội địa, tăng khoảng 20% so với cách đây nửa năm.
Israel đăng video tập kích đánh sập tòa nhà 15 tầng tại Gaza City, sau khi yêu cầu người dân sơ tán khỏi thành phố lớn nhất dải đất.
Lưới phòng không Nga tại Kherson, Crimea dường như bị hổng sau nhiều đòn tập kích, tạo điều kiện để phi đội Bayraktar của Ukraine xuất hiện trở lại.
Quân đội Israel yêu cầu người dân tại Gaza City di chuyển đến khu vực nhân đạo ở miền nam Dải Gaza trước thềm chiến dịch chiếm trung tâm thành phố.
Truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Trump đang cân nhắc phương án tập kích mục tiêu trong lãnh thổ Venezuela, nhằm vào các băng đảng ma túy.