Thứ sáu, 11/10/2019, 14:51 (GMT+7)

Reno2 F với cụm bốn camera ở mặt sau

Oppo đưa về Việt Nam smartphone thứ hai được trang bị bốn ống kính phía sau nhưng giá thấp hơn 6 triệu đồng so với Reno2.

Reno2 F có ngoại hình giống Reno2 và các mẫu Reno đời đầu nhờ cụm camera nhiều ống kính được đặt thành một dải dọc và nằm giữa mặt lưng. Model này sẽ được bán ở Việt Nam từ 16/10, nằm cùng phân khúc với Samsung Galaxy A70, Xiaomi Mi 9 và Vivo V17 Pro. 

Có cụm camera với bốn ống kính nhưng Reno2 F khác Reno2 khi tập trung vào tính năng chụp ảnh chân dung, không hỗ trợ zoom 20x như "đàn anh". Thứ tự ống kính cũng thay đổi. Trên cùng là camera góc rộng 8 MP rồi tới camera chính 48 MP, bên dưới là camera 2 MP chuyên chụp ảnh đơn sắc và camera 2 MP để đo chiều sâu xoá phông.

Với giá thấp hơn 6 triệu đồng, một số tính năng cũng thay đổi, lược bỏ trên Reno2 F. Chế độ chụp ống kính siêu rộng được tách riêng ra và không xuất hiện trong thanh zoom tiêu cự. Máy chỉ hỗ trợ quay video Full HD và chống rung điện tử thay vì chế độ siêu chống rung, cũng không có tính năng xoá phông khi quay video như Reno2.

Dù vậy, Reno2 F giữ thiết kế màn hình tràn viền toàn cảnh Panoramic, không "tai thỏ". Cảm biến vân tay được đặt ẩn dưới màn hình. Tỷ lệ hiển thị đạt tỷ lệ hiển 91,1 % diện tích mặt trước. Nếu đặt cạnh Reno2, viền bên dưới của model F dày hơn một chút, dù cả hai đều dùng màn hình Full HD+ 6,5 inch.

Ở trên đỉnh, camera selfie 16 megapixel không còn bật mở dạng vây cá mập mà dùng cơ chế thò thụt như F11 Pro và K3. Hai bên camera trượt có dải đèn LED phát sáng với 12 kiểu màu khác nhau, tạo hiệu ứng khi trượt lên. Điểm này khiến cho Reno2 F giống với dòng máy F series hơn là Reno series.

Reno2 F ở Việt Nam có hai màu trắng và xanh, khác với hai màu đen và hồng ở phiên bản đắt tiền hơn. Máy đi kèm với ốp lưng trong suốt, tai nghe, cáp USB-C và sạc Super VOOC 3.0. Bộ sạc có thể nạp đầy pin 4.000 mAh trong khoảng 80 phút. 

Previous picture Next picture Close gallery

Chia sẻ bài viết qua email