VnExpress Khoa học

Phần mềm camera AI giám sát thông minh

Phần mềm camera AI giám sát thông minh
 
 

Đơn vị: Công ty Cổ phần Techainer

Website: https://techainer.com

Mô tả sản phẩm: Mặc dù thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng người tiêu dùng vẫn thích được trải nghiệm thực tế sản phẩm. Xu hướng mua sắm và bán lẻ được dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng tiêu dùng các năm sắp tới. Các doanh nghiệp dần tiếp cận và áp dụng các phương pháp marketing hiệu quả hơn để đẩy nhanh tiêu thụ sản phẩm. Trong khi nền tảng mua sắm online giúp đánh giá được các chỉ số bán hàng (như lượt view, rate shop, rate sản phẩm và phân tích được sở thích thông qua bình luận, rate hoàn đơn và phân tích lý do thông qua lý do hoàn đơn) thì mua sắm offline lại không thống kê được các tỉ lệ trên.

Vì vậy, team marketing hay team bán hàng không có cơ sở và các con số chính xác trong việc phân tích nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Từ đó, việc thực hiện các bước kế tiếp về chạy chiến dịch quảng cáo hay báo cáo thống kê gặp nhiều trở ngại trong thu thập các dữ liệu bán hàng.

Techainer đem đến bộ giải pháp phân tích nhu cầu mua hàng offline, phân tích customer journey và recommend cho khách hàng nhằm: Phân tích nhu cầu về 1 loại sản phẩm gắn với lứa tuổi giới tính, chiều cao; đánh giá loại mặt hàng nào đang được mua nhiều (để tăng sản xuất), loại sản phẩm nào được mua ít (kích cầu tiêu dùng sản phẩm đó), đồng thời tái cấu trúc gian hàng.

Thành công của Phần mềm Horus: Giải nhất cuộc thi Yody Hackathon tìm kiếm giải pháp cho ngành bán lẻ, triển khai Kiểm soát ra vào cho Tổng công ty Điện lực TP HN, nhận diện khách hàng giao dịch tại VP Bank và đảm bảo an toàn đường dây tải điện cho Cảng Cát Lái.

Liên hệ

Cơ quan chỉ đạo
Bộ Khoa học và Công nghệ
113 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đơn vị thực hiện
Báo điện tử VnExpress
Tầng 5 - Tòa nhà FPT - số 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hâu, Cầu Giấy, Hà Nội
https://ai4vn.vnexpress.net/
Diễn giả

GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy

Trưởng phòng Thí nghiệm Mục tiêu Trí tuệ nhân tạo, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) Chủ tịch FISU

Đầu năm 2021, Chính phủ Việt Nam đã ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu phát triển và ứng dụng TTNT đến năm 2030 (QĐ 127/QĐ-Ttg ngày 26/1/2021 của Thủ tưởng chính phủ). Chiến lược được ban hành với hy vọng tạo ra cú huých cho sự phát triển TTNT của Việt nam, góp phần phát triển kinh tế xã hội và từng bước đưa Việt nam trở thành những điểm sáng về TTN trong khu vực. Tuy nhiên, cũng phải nhận thấy rằng, đây là một quá trình dài kỳ, phức tạp và rất cần sự thông suốt về thông tin trong thực hiện bởi tất cả các bên liên quan.