Thứ ba, 16/4/2024
Thứ tư, 8/7/2020, 11:02 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc chấm casting show Đỗ Mạnh Cường

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng Xuân Lan, Lê Xuân Tiền và Đỗ Mạnh Cường tuyển người mẫu cho show mới.

Lần đầu đảm nhận vai trò chấm casting, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô sẽ ưu tiên những người mẫu có đam mê, truyền được năng lượng tích cực. Cô nói: "Khi bạn có đam mê, bạn sẽ làm mọi việc một cách tử tế nhất". Buổi tuyển người mẫu sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tại TP HCM.

Ninh Dương Lan Ngọc đang là một trong những ngôi sao điện ảnh sáng giá của showbiz Việt. Nữ diễn viên sinh năm 1990 từng giành hai giải Cánh Diều vàng "Nữ diễn viên chính xuất sắc" qua hai bộ phim "Cánh đồng bất tận" (2010) và "Trúng số" (2015). Gần đây, người đẹp tiếp tục thành công với vai diễn trong "Gái già lắm chiêu".

Người mẫu Lê Xuân Tiền được Đỗ Mạnh Cường mời vào ban giám khảo bởi sự trưởng thành trong nghề mẫu 5 năm qua. Ngoài catwalk, chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường còn nhận được phản hồi tích cực khi lấn sân điện ảnh với phim "Gái già lắm chiêu". Anh cho biết rất hào hứng với vai trò giám khảo, chọn lựa những người mẫu có độ tuổi, chiều cao đa dạng.

Là bạn thân của Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan thường xuyên chấm casting, chỉ đạo catwalk cho các show của nhà thiết kế nhiều năm qua.

Ngoài làm mẫu, Xuân Lan mở trường đào tạo dạy kỹ năng sống cho trẻ em. Cô còn đặt tâm huyết tổ chức Tuần lễ thời trang Trẻ em dù từng nói năm nào cũng lỗ.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mong muốn dòng thời trang mới Sixdo không chỉ phục vụ nhu cầu làm đẹp mà còn mang thông điệp nhân văn với 60% trang phục nữ, 30% cho nam và 10% cho trẻ em. Show diễn tổ chức vào ngày 20/9 với quy mô 2.000 khách mời.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho Gấu và Mymy
 
 

Đỗ Mạnh Cường chăm sóc sáu con. Dòng thời trang mới của anh được đặt tên với ý nghĩa sáu anh em nhà họ Đỗ. Video: Phim Trần.

Bộ tứ giám khảo của buổi casting đồng loạt diện các thiết kế màu đen.

Ý Ly (ảnh: Milor Trần)