Nước từ trường tốt cho sức khỏe tế bào và chi phí tối ưu cho mọi người dân

Nước từ trường tốt cho sức khỏe tế bào và chi phí tối ưu cho mọi người dân

Nhóm: Koro

LĨNH VỰC

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm:

Trên hành trình nghiên cứu tìm ra các phương pháp xử lý nước tốt nhất trên thế giới, chúng tôi phát hiện ra nhiều nước trên thế giới đã có những công trình nghiên cứu về nước từ trường và kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trong các tạp chí uy tín trên thế giới. Nước từ trường đã được các bệnh viện ở Liên Xô cũ sử dụng trong điều trị cho bệnh nhân từ những năm thuộc thập kỷ 50 và ở Trung Quốc từ những năm thuộc thập kỷ 70 của thế kỷ trước. Việc uống nước từ trường trong một thời gian dài, thực sự có lợi cho sức khỏe con người. Ở Việt Nam, hiện nay giá bán nước từ trường trên thị trường khá cao (khoảng hơn 100 nghìn đồng/lít) nên nhiều người dân không có điều kiện để uống. Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của nước từ trường không được phổ biến trong cộng đồng, chúng tôi đã đi tìm giải pháp cho vấn đề này. Trong quá trình làm việc với đối tác phát hiện ra họ nhận gia công ODM các dòng thiết bị tạo nước từ trường, chúng tôi quyết định nghiên cứu, thiết kế, đặt hàng và nhập dòng thiết bị tạo nước từ trường về phân phối ở Việt Nam. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo theo nguyên lý lọc nước qua 3 cấp độ: lọc nước nguồn chưa được xử lý; lọc nước uống đóng chai; chuyển thể thành nước tốt cho sức khỏe. Dựa vào chất lượng nước nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn cho từng khách hàng các dòng máy lọc nước phù hợp nhất. Giá thành của nước từ trường do chúng tôi phân phối chỉ rơi vào khoảng 1.000 - 2.000 đồng/lít. Điều này giúp cho người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn với loại nước này, từ đó hỗ trợ cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Tính năng cơ bản:

Ở Việt Nam, hiện nay giá bán nước từ trường trên thị trường khá cao (khoảng hơn 100 nghìn đồng/lít). Giá thành của nước từ trường do chúng tôi phân phối chỉ rơi vào khoảng 1.000 - 2.000 đồng/lít. Điều này giúp cho người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn với loại nước này, từ đó hỗ trợ cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Xuất xứ sản phẩm:

Do các chuyên gia Công ty cổ phần Koro nghiên cứu và ứng dụng

Mô tả cơ bản:

Các giải pháp về nước từ trường với chi phí tối ưu cho mọi người dân

  • Máy lọc nước từ trường hợp tác với 2 thương hiệu hàng đầu thế giới về lọc nước Pentair và Atlas Filtri 
  • Thiết bị xử lý nước từ trường: 17.600.000 VNĐ
  • Cho thuê máy lọc nước từ tính: 396.000đ/tháng (Thiết bị được lắp đặt sau hệ thống máy lọc nước thông thường)
  • Nước từ trường (khi lắp đặt thiết bị tạo nước từ trường cho hộ gia đình): chỉ 2.000 đồng/ lít.
  • Nước từ trường đóng chai: 25.000đ/lon

Yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng cần thiết để triển khai ứng dụng sản phẩm:

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo theo nguyên tắc nước đầu vào thiết bị tạo nước từ trường là nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.
Nên thiết bị cần được lắp trước nguồn nước từ máy lọc nước uống đóng chai kết nối với nguồn nước máy đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT, hoặc nguồn uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế như nước đóng chai từ bình Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina....
Với nguồn nước đầu vào là nước máy sẽ đi qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 - làm sạch nước, Giai đoạn 2 - Tái tạo nước từ trường.
https://docs.google.com/document/d/1J5dEJ6ksUmDXiGkuq5qFFMSUpncjs7UnfrmkVWTlkok/edit?usp=sharing

Sản phẩm được phát triển trong khoảng thời gian:

Số người tham gia làm: 7

Sản phẩm có mặt trên thị trường hoặc đưa vào ứng dụng rộng rãi trong khoảng thời gian: 1-3 năm

Phạm vi thị trường và ngành ứng dụng:

Sức khỏe, y tế

Tiêu chí tự đánh giá sản phẩm ý tưởng dự thi

Tính sáng tạo, đổi mới và công nghệ:

Koro là công ty đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nước tốt cho sức khoẻ, với chi phí hợp lý phù hợp với mọi người dân Việt Nam. Hiện nay, Koro đang cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước từ trường, thiết bị tạo nước từ trường sản xuất tại Ý, mang đến nguồn nước tự nhiên, cân bằng, dễ dàng thẩm thấu vào tế bào nhất. Với sứ mệnh “mang nước tốt cho sức khỏe đến với mỗi người dân Việt Nam”, Koro đã dành nhiều thời gian, công sức và nguồn lực để nghiên cứu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mang về phục vụ cộng đồng với chi phí hợp lý phù hợp với mọi người dân.

Tính ứng dụng:

Koro đã dành nhiều thời gian, công sức và nguồn lực để nghiên cứu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mang về phục vụ cộng đồng với chi phí hợp lý phù hợp với mọi người dân. Nước từ trường là nước được hoàn nguyên năng lượng từ trường của Trái Đất, được xem là nước tự nhiên nên có thể dùng để uống hàng ngày, giúp hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tật.

Tính hiệu quả:

Chúng tôi đã ra mắt các dòng sản phẩm về nước từ trường trong đợt dịch Covid 19 tại TP.HCM năm 2021 và đã giúp rất nhiều người tránh được tác dụng phụ khi tiêm vắc xin covid 19. Và ban đầu, một số khách hàng đã giảm thiểu tỷ lệ ốm đau sau nhiều tháng uống nước. Kết quả này đã được tổng kết và báo cáo tại Hội thảo khoa học Nam dược trị nam nhân của Hội Y học cổ truyền Việt Nam. https://drive.google.com/file/d/1R_DvOFPSGXpD3VU_JDqidRiSEFtEh7yG/view?usp=sharing Với hơn 100 công trình nghiên cứu khoa học khác nhau về nước từ trường, các nhà khoa học đã tổng kết những tác dụng đối với sức khoẻ của nước từ trường như sau: - Làm máu lưu thông dễ dàng hơn, chống hình thành cục máu đông. - Ngăn ngừa và điều trị chứng xơ vữa động mạch, giúp khơi thông các động mạch và tĩnh mạch tích tụ cholesterol và muối và bình thường hóa hệ thống tuần hoàn. - Giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau đột quỵ. - Giúp điều chỉnh chức năng tim - Ngăn ngừa và làm tan sỏi thận, sỏi túi mật nhỏ - Phòng ngừa và điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường tuyp2, ung thư: - Chữa bệnh hệ tiêu hóa, thần kinh, có tác dụng tích cực đối với hệ thần kinh tự chủ, kích thích chức năng não. - Điều trị bệnh gút, béo phì (nó cải thiện hoạt động trao đổi chất) và lão hóa sớm. - Có lợi cho bệnh hen suyễn, sốt, cảm lạnh, ho, viêm phế quản và viêm họng. - Có lợi cho chứng khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt và mãn kinh. - Giúp làm giảm đau, thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương và vết bỏng. - Truyền năng lượng vào cơ thể, kiểm soát vi khuẩn - Giúp gia tăng sự đào thải độc tố, cặn bẩn độc hại trong cơ thể, mô liên kết. - Điều chỉnh huyết áp (cao hoặc thấp). - Kháng khuẩn, sử dụng để rửa và khử trùng các vết cắt và vết xước bên ngoài. - Giúp thiết lập lại điện tích trên thành tế bào, do đó thúc đẩy tuần hoàn tốt hơn. …. và nhiều tác dụng khác nữa

Tiềm năng phát triển:

Nước là nhu cầu thiết yếu và nước tốt cho sức khoẻ cũng là nhu cầu cực kì cần thiết hiện nay. Chúng tôi có 3 nhóm khách hàng: Nhóm 1: Người dùng máy lọc nước (sử dụng bổ sung) Nhóm 2: Người dùng nước đóng chai, đóng bình (sử dụng bổ sung hoặc thay thế) Nhóm 3: Người dùng nước nguồn, nước đun sôi (sử dụng bổ sung hoặc thay thế) Thị trường mục tiêu: 253,5 triệu USD - 7,5% dân số khu vực thành thị (2,61 triệu người) - Doanh thu năm IPO: 253,5 triệu USD - Tiền bán nước từ trường tối thiểu (thời điểm IPO) 9,5 tỷ đồng/ngày (gần 3,5 nghìn tỷ đồng/năm tương đương 151 triệu USD) Về ngành hàng lọc nước, chúng tôi hợp tác với tập đoàn Pentair là tập đoàn lọc nước lớn nhất trên thế giới để phân phối sản phẩm lọc nước thành nước uống đóng chai. Sau đó, máy lọc nước từ trường được lắp vào giai đoạn sau của phần lọc nước. Chúng tôi còn hợp tác với những khu dân cư/chủ đầu tư như Phú Cường, Vạn Phúc City để tổ chức các ngày hội sức khoẻ. Các hoạt động này mang lại nhiều ý nghĩa cho cư dân, giúp các nhà đầu tư gia tăng tiện ích bằng cách lắp máy lọc nước từ trường vào các căn hộ, hoặc làm quà tặng hoặc khuyến khích cư dân sử dụng. Hiện giờ chúng tôi có các hệ sinh thái về sức khoẻ 5 yếu tố: Tâm - Ý - Khí - Nước Dinh dưỡng. Chị Nguyễn Thị Minh Đăng, chủ tịch HĐQT công ty cũng là Phó chủ tịch Chi hội Nam y tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi sẽ phát triển vào các kênh thuốc Đông Y và Nam Y. Chúng tôi hợp tác với yếu tố Tâm & Ý (tinh thần) Thiền Việt Nam trong việc phát triển các giải pháp về nâng cao sức khoẻ tinh thần và hỗ trợ cho cộng đồng có sức khoẻ tinh thần, từ đó thêm yêu thương bản thân và sử dụng nước từ trường. Website Thiền Việt Nam: http://thienvietnam.org Về yếu tố khí, chúng tôi hợp tác với Hội Trị Liệu Việt để phát triển các bài tập dưỡng sinh cho cộng đồng từ đó phát triển các yếu tố về sức khoẻ. Về dinh dưỡng, hội thực dưỡng Việt Nam cũng là đối tác phát triển trên kênh thực dưỡng. Chúng tôi cũng là startup được lên sóng Shaktank mùa 5, sau đó, cũng rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư cùng liên hệ hợp tác.

Tài liệu mô tả kỹ thuật cơ bản và hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

https://docs.google.com/document/d/1J5dEJ6ksUmDXiGkuq5qFFMSUpncjs7UnfrmkVWTlkok/edit?usp=sharing ; https://docs.google.com/document/d/12ZT9KZEk-DubuHeJQyKosXOJrciL78G2NanPlinUvv4/edit?usp=sharing

Sản phẩm khác