Thứ sáu, 24/5/2024
Thứ bảy, 4/12/2021, 16:00 (GMT+7)

H'Hen Niê - 'tắc kè hoa' ở The Next Face

Hoa hậu H'Hen Niê liên tục thay đồ khi làm huấn luyện viên The Next Face 2021.

H'Hen Niê là một trong những huấn luyện viên của The Next Face - cuộc thi online tìm kiếm người mẫu quảng cáo đang diễn ra. Qua bốn tập phát sóng, hoa hậu gây ấn tượng khi liên tục thay đổi phong cách, làm mới hình ảnh. Cô không ngại thử nghiệm nhiều kiểu trang phục có đường cắt táo bạo, lạ mắt, sắc màu kén người mặc.

Ở tập năm ngày 5/12, trong phần đánh giá thí sinh, cô hóa thân công chúa Jasmine trong truyện "Aladdin". Người đẹp diện crop top đồng điệu chân váy xanh bạc hà làm bằng vải dệt kim tuyến, khoe vòng eo con kiến. Cô chọn kiểu tóc xõa uốn sóng nhỏ, ăn ý mũ đội đầu.

Cũng trong tập này, khi đào tạo thí sinh, cô chọn chân váy và bra top màu hồng, kèm áo choàng màu vàng tươi, tết tóc cornrow.

Ở tập bốn, H'Hen Niê chọn phong cách quyến rũ và năng động với mốt mặc áo ngực như trang phục thường. Cô phối bra xanh dương cùng áo khoác ngắn có cầu vai nhọn, quần ống loe cạp cao xanh cobalt. Trang phục giúp tôn eo và kéo dài chân hiệu quả. Để tăng phong cách, người đẹp chọn đai xích ăn ý dây chuyền nhiều lớp.

Trong phòng đánh giá và loại, cô thay đổi phong cách với catsuit hồng neon kết hợp bốt da cao gót và mũ đội đầu cùng tông. Tổng thể nổi bật hơn nhờ váy lụa trắng quá khổ được dùng làm áo choàng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chuyên trị đồ màu nổi. Trong tập trước đó, cô nổi bật nhờ catsuit khoét ngực màu xanh neon đồng bộ phụ kiện gồm bốt nhựa, khuyên tai và băng đô.

Người đẹp trên ghế nóng với cả bộ màu trắng theo phong cách miền viễn Tây. Chiếc mũ cao bồi rộng vành phối ăn ý với váy độn vai, cut-out hai bên eo, bốt da mang phần cổ rộng phóng khoáng.

H'Hen Niê ở The Next Face 2021
 
 

Trong một buổi ghi hình, cô chọn váy hồng dáng suông, diện cùng bốt cổ ngắn, tết tóc theo phong cách chiến binh. Người đẹp gắn thêm các bím tóc giả màu hồng, tạo sự đồng điệu với trang phục. Video: Instagram H'Hen Niê

Trong một tập khác, cô chọn váy tím, tạo điểm nhấn bằng lớp vải xếp bèo ôm quanh thân.

Trong tập đầu của chương trình, cô diện suit vàng theo mốt khoe nội y, phối khuyên tai và nhẫn kim loại cỡ lớn.

Người đẹp sinh năm 1992 ghi điểm với đầm biến tấu từ áo vest theo phong cách cut-out. Khoảng hở ở eo và đùi được tính toán kỹ sao cho khoe được nét đẹp cơ thể mà không phản cảm.

Ý Ly (ảnh: Multimedia)