VnExpress Khoa học

Ezin Car Physical Damage Inspection Solution

Ezin Car Physical Damage Inspection Solution
 
 

Đơn vị: Ezin Vietnam

Website: https://ezin.vn

Mô tả sản phẩm: Mua bảo hiểm xe ô tô là nhu cầu thiết yếu của các chủ xe, tuy nhiên việc mua bảo hiểm thường mất thời gian cần phải liên hệ công ty bảo hiểm, gặp nhân viên sale, gặp giám định viên để chụp hình, công ty bảo hiểm mới gửi hợp đồng và ký, sau đó gửi chứng chỉ bảo hiểm cho khách hàng. Toàn bộ quy trình này mất 2-3 ngày và tốn chi phí của cả hai bên. Sau đó trong quá trình sử dụng và yêu cầu bồi thường cũng xảy ra nhiều thất thoát và trục lợi. Thời gian bồi thường kéo dài, gây ra những bức xúc cho khách hàng.

Ezin Vietnam hân hạnh mang lại một giải pháp dựa trên Trí tuệ nhân tạo: Ezin Car Physical Damages Inspection solution. Đây là giải pháp để công ty bảo hiểm có thể bán bảo hiểm trên mọi nền tảng cho chủ xe ô tô, đảm bảo không bị khách hàng trục lợi, và mọi thông tin được minh bạch cho cả hai bên.

Mua bảo hiểm ô tô trong 5 phút, đòi bồi thường dễ dàng, đó là mong muốn của mọi chủ xe ô tô ở Việt Nam. Với công nghệ ưu việt của Ezin, chúng tôi hướng tới cung cấp giải pháp cho các hãng bảo hiểm, cho thuê xe, các gara ô tô trên toàn thế giới như một SAAS (Software As A Service).

Liên hệ

Cơ quan chỉ đạo
Bộ Khoa học và Công nghệ
113 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đơn vị thực hiện
Báo điện tử VnExpress
Tầng 5 - Tòa nhà FPT - số 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hâu, Cầu Giấy, Hà Nội
https://ai4vn.vnexpress.net/
Diễn giả

GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy

Trưởng phòng Thí nghiệm Mục tiêu Trí tuệ nhân tạo, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) Chủ tịch FISU

Đầu năm 2021, Chính phủ Việt Nam đã ban hành chiến lược quốc gia về nghiên cứu phát triển và ứng dụng TTNT đến năm 2030 (QĐ 127/QĐ-Ttg ngày 26/1/2021 của Thủ tưởng chính phủ). Chiến lược được ban hành với hy vọng tạo ra cú huých cho sự phát triển TTNT của Việt nam, góp phần phát triển kinh tế xã hội và từng bước đưa Việt nam trở thành những điểm sáng về TTN trong khu vực. Tuy nhiên, cũng phải nhận thấy rằng, đây là một quá trình dài kỳ, phức tạp và rất cần sự thông suốt về thông tin trong thực hiện bởi tất cả các bên liên quan.