Hộ chiếu mới và thị thực của Anh cho phép bà Yingluck cư trú và đi lại tự do ở quốc gia châu Âu này trong thời gian dài.
Truyền thông Thái Lan đăng ảnh cho thấy anh em cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin và Yingluck Shinawatra tại một điểm du lịch ở Washington, Mỹ.
Sau gần một năm im lặng, cựu thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra hôm nay lên mạng xã hội công khai cảm ơn anh trai và người ủng hộ.
Cựu thủ tướng Thái Lan trở thành chủ tịch công ty vận hành cảng Trung Quốc, cho thấy khả năng gia tộc Shinawatra đã mua cổ phần công ty này.
Cựu thủ tướng Thái Lan - Thaksin hiện sở hữu 1,8 tỷ USD, còn em gái ông - Yingluck có thể cũng nắm trong tay hàng chục triệu USD.
Thông tin bà Yingluck Shinawatra có hộ chiếu Campuchia củng cố tin đồn cựu thủ tướng năm 2017 trốn khỏi Thái Lan qua nước láng giềng.
Quan chức Campuchia khẳng định bà Yingluck không có tên trong danh sách được cấp hộ chiếu của quốc gia này.
Chính quyền Thái Lan dự định gửi yêu cầu dẫn độ cho Hong Kong khi ông Thaksin tới đây để dự đám cưới con gái.
Chính phủ Serbia cấp quyền công dân cho bà Yingluck vào cuối tháng 6, viện dẫn điều khoản "phù hợp với lợi ích của đất nước".
Trung QuốcCựu thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đăng ảnh ngồi cùng anh trai Thaksin trong máy bay chở khách không người lái ở Quảng Châu.
Cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra cho rằng chính phủ Thái Lan phớt lờ quy định pháp luật khi tịch thu và bán tài sản của bà.
Cựu thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra được tòa hủy yêu cầu bồi thường 1,1 tỷ USD vì sai phạm trong chương trình trợ giá lúa gạo.
Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo mang đến hy vọng cường quốc châu Á là một khách hàng tiềm năng của Thái Lan trong lĩnh vực đầu tư và thương mại, khi ông có chuyến thăm chính thức quốc gia Đông Nam Á,
> ASEAN lại bất đồng vì Biển Đông
> ASEAN giục Trung Quốc đàm phán về tranh chấp biển
Khoảng 20.000 người Thái hôm nay đổ về thủ đô Bangkok đòi thủ tướng từ chức, khiến cảnh sát phải sử dụng bom hơi cay và bắt giữ khoảng 100 người.
Thái Lan ra lệnh tịch thu tài sản và phạt cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra gần 1 tỷ USD liên quan đến chương trình trợ giá gạo gây tranh cãi dưới thời bà lãnh đạo.
Bà Yingluck Shinawatra cùng hai cựu thủ tướng khác đều có thể bị kết án trong tháng 8 với nhiều cáo buộc.