MalaysiaTruyền thông Malaysia gọi Việt Nam là "kẻ thù quen thuộc" khi hai nền bóng đá gặp nhau ở vòng bảng bóng đá nam SEA Games 33.
MalaysiaLĐBĐ Malaysia (FAM) đình chỉ công tác Tổng thư ký Datuk Noor Azman Rahman để mở đường cho một cuộc điều tra độc lập về án phạt của FIFA.
MalaysiaHàng nghìn nhân viên tòa nhà The Exchange 106 phải đi bộ xuống hơn 100 tầng để thoát ra ngoài sau sự cố mất điện chiều 15/10.
Những chiến thắng liên tiếp từ đầu năm 2025 giúp Malaysia dự kiến vượt mặt Indonesia trên bảng FIFA kỳ phân bậc tháng 10, để đòi lại vị trí thứ ba Đông Nam Á.
MalaysiaLào mở tỷ số nhưng không thể bảo toàn khi thua Malaysia 1-5 ở lượt bốn bảng F vòng loại cuối, qua đó hết cơ hội dự Asian Cup 2027.
Malaysia cho biết Tổng thống Mỹ sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh ASEAN và chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hòa bình giữa Campuchia và Thái Lan.
Nepal được cho đã yêu cầu FIFA đảo ngược kết quả trận thua Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027, do đối thủ sử dụng một cầu thủ vi phạm tư cách.
MalaysiaHLV Peter Cklamovski chịu áp lực lớn vì những nhận xét được cho là thiếu tôn trọng Liên đoàn bóng đá Malaysia liên quan đến án phạt của FIFA.
LàoMalaysia thắng dễ Lào 3-0 ở lượt ba để củng cố ngôi đầu bảng F vòng loại cuối Asian Cup 2027, tối 9/10.
MalaysiaTheo luật sư Nik Erman Nik Roseli, khả năng thành công của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) trong việc kháng cáo là không cao, nhưng vẫn phải thực hiện vì lợi ích quốc gia.
MalaysiaVụ LĐBĐ Malaysia (FAM) và 7 cầu thủ nhập tịch bị FIFA xử phạt còn phải trải qua nhiều bước với nhiều tổ chức pháp lý khác nhau, nên có thể kéo dài nhiều tháng, thậm chí đến hết vòng loại Asian Cup 2027.
Tổng thư ký LĐBĐ châu Á (AFC) Windsor John Paul lần đầu xác nhận khả năng Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3 ở vòng loại Asian Cup 2026 nếu khiếu nại không thành công.
MalaysiaLiên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) phủ nhận mọi cáo buộc sau khi FIFA công bố biên bản kỷ luật chi tiết, đồng thời tuyên bố đã thu thập đủ tài liệu để sẵn sàng kháng cáo.
MalaysiaTối 6/10, LĐBĐ thế giới đã đưa ra bằng chứng cụ thể, sau khi cáo buộc LĐBĐ Malaysia (FAM) cùng 7 cầu thủ nhập tịch làm giả giấy khai sinh cho ông hoặc bà của họ.
Trong ngày hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết anh và đồng đội không bận tâm đến việc một loạt cầu thủ nhập tịch của Malaysia bị cấm thi đấu.
MalaysiaLĐBĐ Malaysia (FAM) dự kiến thuê các chuyên gia pháp lý hàng đầu thế giới để xử lý các vấn đề liên quan đến án phạt của FIFA.
MalaysiaHãng hàng không mới của Malaysia chuẩn bị khai thác thương mại từ tháng 11 với dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách ACMI.
MalaysiaDanh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
MalaysiaThầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Bộ trưởng Y tế Dzulkefly Ahmad cạo trọc đầu sau khi lời kêu gọi quyên góp 10.000 Ringgit (gần 63 triệu đồng) cho bệnh nhân ung thư của ông cán đích trong 10 phút.